Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021: Bạn đang hạ thấp tiêu chuẩn của mình

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021, mặt tình cảm rất tốt. Bởi Sao Kim ngũ chiếu Sao Mộc sẽ đem tới cho bạn tinh thần vui vẻ hoạt bát, giàu sức sống.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ chiếu Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021, công việc khá bất lợi khi đoạn ngũ chiếu đi qua. Bọ Cạp không muốn bị ràng buộc bởi khung thời gian làm gò bó, hay những cam kết hoặc thói quen lặp đi lặp lại. Những điều như vậy ngăn cản khả năng tận hưởng công việc theo nhịp độ của riêng bạn.
Rất nhiều thất bại có thể tránh khỏi nếu Bò Cạp tích cực chủ động nói mục đích của mình. Trong công việc bạn cần tiến hành thảo luận với bạn bè, đồng nghiệp để chuẩn bị mọi sai sót sẽ xảy ra. Đồng thời bản tính đa nghi không tin những lời cảnh cáo, sự chỉ đạo của người khác nên công việc sẽ gặp thất bại.

Tử vi ngày 14/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021, về tài chính khá xấu khi bị ảnh hưởng bởi góc ngũ chiếu. Bọ Cạp quá ngẫu hứng và tùy ý trong chi tiêu. Bạn sử dụng quá nhiều tiền cho việc ăn uống và mua sắm quần áo. Bản tính ham chơi lười làm trỗi dậy khiến túi tiền của Bọ Cạp khá khó khăn.
Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021, Sao Kim đối diện với sao Mộc quá cảnh rất tốt cho việc yêu đương. Nó cũng là góc chiêm tinh của tiệc tùng và ham mê, miễn là Bọ Cạp có đủ thời gian và tiền bạc để làm điều đó. Sự thiếu kỷ luật và động lực làm việc của bản thân sẽ ảnh hưởng nhiều tới vận trình tình cảm của bạn. Quan trọng là bạn có thể cân bằng được giữa công việc và yêu đương không.
Khi nói về mối quan hệ bạn bè, phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp là tốt bụng và trung thành. Họ cần rất nhiều thử thách và thời gian tìm hiểu để kết thân với một người, nhưng mối quan hệ sẽ rất bền chặt khi đã lọt vào “mắt xanh”. Bò Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng bởi sự quyết đoán, sâu sắc và nhiệt tình.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bọ Cạp có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bọ Cạp sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 20

Ngà, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top