Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019: Dũng cảm, không dễ bị khuất phục.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019: Dũng cảm, không dễ bị khuất phục. Bạn có khả năng thu hút – kiểm soát người khác và sẽ sớm tự nhận ra điều này dù tuổi đời còn trẻ. 

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019

Con người bạn là sự pha trộn đầy ấn tượng giữa sức mạnh tình cảm, ý chí và quyết tâm của Bọ Cạp với sự ổn định và tính thực tiễn của Kim Ngưu. Bạn có rất nhiều dự định và mục đích lớn, có lẽ để thể hiện một phần cá tính không ngừng vận động trong bạn. 

Bọ Cạp giữ gìn các thói quen với sự bền bỉ tuyệt vời, hiếm khi bị dao động. Mặc dù điều này rất khó khăn, nhưng bạn nên cố gắng thả lỏng bản thân để có được sự mềm dẻo, linh hoạt và tự giúp mình thư giãn khi cần thiết, vì việc tranh đấu liên tục để thành công thường gây ra nhiều căng thẳng.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Bọ Cạp là một sinh linh dũng cảm và không dễ bị khuất phục. Đa số người cung này thuộc diện “cứng đầu” và rất quyết tâm chinh phục thử thách. Họ làm việc chăm chỉ với mục đích rõ ràng là để thỏa mãn cái tôi: Bọ Cạp lăn xả vì muốn một ngày nào đó có thể nhìn lại thành quả mình đạt được mà thấy sung sướng trong lòng.

Sức mạnh tinh thần, lòng quyết tâm của Bọ Cạp kết hợp với sự ổn định của Kim Ngưu sẽ công việc của bạn thuận lợi. Có thể nói Bọ Cạp là người có tố chất làm lãnh đạo bẩm sinh. Lối tư duy và hành động của bạn đều hướng đến tầm vĩ mô chứ không chỉ loanh quanh trong phạm vi an toàn. Khi cần, bạn có thể lược bỏ toàn bộ những yếu tố nhỏ nhặt bên lề để tập trung vào mục tiêu to lớn hơn.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Nhược điểm lớn nhất của Bọ Cạp lại cũng chính là ưu điểm: đôi khi cứng rắn sẽ đi quá đà sẽ biến thành bảo thủ. Bọ Cạp khó mà thay đổi quan điểm tiêu tiền của bạn trong hôm nay. Bạn bè có đưa ra đủ mọi lý lẽ để mời bạn vui thú thì đều thất bại. 

Sự “cứng đầu” là dấu hiệu báo trước của xung đột và chắc chắn sẽ khiến bạn phải sống trong căng thẳng. Bạn nên linh hoạt và mềm dẻo hơn trong cách xử lý tình huống để không làm hỏng vận tiền bạc của mình.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Bạn có khả năng thu hút – kiểm soát người khác và sẽ sớm tự nhận ra điều này dù tuổi đời còn trẻ. Vì là người khéo léo trong cách cư xử, thường được đánh giá là lịch thiệp và ân cần nên bạn dễ được nhiều người quý mến. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy đến mức đáng ngạc nhiên và rất biết cách quan tâm đến người ấy. Nếu có thể rèn luyện để giảm bớt sự cứng nhắc trong suy nghĩ và hành động, bạn sẽ là tình nhân lý tưởng trong mắt nhiều người.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 14/11/2019 phần nhiều do bản thân bạn quá căng thẳng. Trăng tròn thực sự bất lợi với 12 cung hoàng đạo trong hôm nay. 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top