Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/07/2020: Một ngày lười chảy thây

Với ảnh hưởng từ mặt trăng Kim Ngưu, bạn dễ cảm thấy mong muốn có được sự thoải mái lẫn an toàn. Hãy cẩn thận – Mặt trăng Kim Ngưu khiến bạn dễ dàng cảm thấy lười nhác, bướng bỉnh, ù lì và ngại sự thay đổi.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 14/07/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ Thiên Vương tinh
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/07/2020 cho biết, Mặt trăng trùng tụ với Thiên Vương tinh. Nó có thể gây ra sự thiếu cân bằng bên trong nội tâm của bạn. Làm xuất hiện những quan điểm vô lý và những thói quen kỳ lạ. Nhưng điểm tốt là ở nơi đâu đó, những chuyện tình lãng mạn đang đợi chờ bạn.

Sự nghiệp

Với ảnh hưởng từ mặt trăng Kim Ngưu, bạn dễ cảm thấy mong muốn có được sự thoải mái lẫn an toàn. Hãy cẩn thận – Mặt trăng Kim Ngưu khiến bạn dễ dàng cảm thấy lười nhác, bướng bỉnh, ù lì và ngại sự thay đổi.

Sự cổ hủ và cố chấp hôm nay có thể mang đến nhiều bất lợi cho bạn. Nếu Bọ Cạp là người quản lý, lãnh đạo thì tính cách này còn gây ra không ít các mâu thuẫn nội bộ. Bạn cần phải xem lại chính mình.

Tử vi ngày 14/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tình hình tài chính của những bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Vốn là người hào phóng, bạn sẵn sàng chi tiêu cho bất cứ nhu cầu gì của bản thân. Thế nhưng đôi khi, bạn cũng phải kiềm chế thói quen này của mình nhé, thứ gì không thực sự cần thiết thì đừng rước về nhà.

 

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, chuyện tình cảm hôm nay cũng chẳng được như ý khiến tâm trạng của Thần Nông sa sút thấy rõ. Bạn chỉ muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng nhiều hơn nhưng người ấy lại cứ nghĩ bạn làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo gây sự.

Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nhau xem sao nhé. Bạn có thể tìm một cách thể hiện khác bớt trẻ con hơn để bày tỏ nghiêm túc với đối phương rằng, mình đang cần đến sự chăm sóc của họ.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/07/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng. Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi.

 Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top