Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/9/2019: Tinh thần độc lập, tự chủ

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/9 cho thấy: Nếu bạn muốn theo đuổi những nghề nghiệp cần làm việc với đám đông. Bạn hoàn toàn có khả năng thành một chính trị gia tài giỏi.

Xem tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/9/2019 khi Bọ Cạp gặp mặt trời Bảo Bình thấy rằng: Ngày này tâm hồn độc lập trên tất cả, với khả năng sáng tạo vô biên. Nhiều ý tưởng của bạn đi trước thời đại nên rất khó được mọi người chấp nhận.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 13/9/2019

Ngày này tâm hồn độc lập trên tất cả, với khả năng sáng tạo vô biên. Nhiều ý tưởng của bạn đi trước thời đại nên rất khó được mọi người chấp nhận. Bạn vận động liên tục và rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, quá tải.

May mắn là những phát minh, ý tưởng của bạn thường có tính chất thực dụng cao hơn là những thứ viển vông. Nghiên cứu và học tập là chuyện nhỏ đối với bạn, một khi bạn yêu thích chủ đề/môn học đó. 

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 13/9

Bạn thích những cuộc hội họp, và có thể dùng chúng để sinh lợi cho mình. Nếu bạn muốn theo đuổi những nghề nghiệp cần làm việc với đám đông. Bạn hoàn toàn có khả năng thành một chính trị gia tài giỏi.

Song cái tôi to lớn này có thể làm tổn hại đến thành công của bạn về lâu dài bởi vì ở vị trí một nhà lãnh đạo. Bạn thường không dành thời gian để rèn luyện cấp dưới của mình đúng đắn. Những quan điểm thực tế về chuyện làm ăn là điều bạn cần lĩnh ngộ được thông qua giáo dục, nếu bạn muốn có thành công về tiền tài.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 13/9

Bạn có một tính cách độc đáo, mạnh mẽ và năng động, tạo nên sức hút với người khác. 

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, mãnh liệt, chân thành, gợi cảm. Mối quan hệ hai bạn có thể nói là khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 13/9/2019

Một điểm yếu trong sự kết hợp Bọ Cạp – Bảo Bình này là xu hướng dễ gặp… tai nạn, bạn cần đặc biệt cẩn thận khi lái xe. Kỹ năng tập trung trí óc là thứ bạn cần rèn luyện bằng mọi giá.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top