Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021: Đừng nghĩ đến những chuyện đã qua

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021, chẳng đủ khả năng hỗ trợ cha mẹ mình về chi phí hoặc cũng có khả năng là bạn không đủ tiền để giúp đỡ em út của mình

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021, dự báo sự nghiệp của bạn chịu ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành. Bọ Cạp có khả vi phạm vào các nguyên tắc của công ty như thời gian đi muộn tăng lên, thường xuyên làm sai khiến cấp trên phàn nàn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sự nỗ lực của Bọ Cạp có thể cải thiện vấn đề. Bạn cần tìm ra điểm mạnh của mình và phát triển nó, điều này rất có ích cho sự nghiệp của Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại. Sự tận tụy và sức mạnh sẽ thay đổi chiều công việc theo hướng tích cực hơn.
Trong công việc, Bò Cạp rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau. Người thuộc cung Bò Cạp bị lôi cuốn bởi những điều khác thường, phức tạp và bí ẩn. Họ làm tốt những việc cho phép khám phá và nghiên cứu những bí ẩn của tự nhiên. Bò Cạp nổi trội trong công việc nếu có thể tìm tòi, nghiên cứu sâu hơn nữa chuyên môn của mình.

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021, bạn nên tránh tiêu quá nhiều tiền trong giai đoạn Sao Thổ nghịch hành. Cung hoàng đạo này cần phải học cách cân bằng giữa chi và tiêu, những thứ không cần thiết có thể tạm thời bỏ qua và đừng bao giờ tiêu tiền để mong người khác có cái nhìn khác về mình. Sao Thổ nghịch hành là thời điểm tốt để Bọ Cạp trở thành một con người biết nhìn trước nhìn sau hơn, lập được kế hoạch chi tiêu khoa học hơn, khiêm tốn hơn, tiết kiệm hơn.
Những ai có ý định khiêu khích, trêu ghẹo những người này thì đó quả là một sai lầm. Điều này gây áp lực cho mặt quan hệ xã giao của Bọ Cạp trong tuần. Và bạn sẽ trở tay không kịp khi đối tác thay đổi thái độ và rút hết các khoản đầu tư cho đội ngũ của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021, dự báo chuyện tình cảm gặp phải một số vấn đề. Bọ Cạp và người ấy xảy ra mâu thuẫn trong giai đoạn nghịch hành. Điều này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn là vui vẻ.
Tử vi dự báo đây là giai đoạn khó khăn, cho nên Bọ Cạp có thể bình tĩnh lại, để thời gian đưa ra phán quyết cuối cùng cho mối quan hệ của bạn. Nếu tin tưởng nhau, hai bạn vẫn có thể bên nhau lâu dài và đi tới hạnh phúc trăm năm.
Đo lường và thận trọng trong tình yêu, Bọ Cạp sở hữu một ân sủng và ý chí tuyệt vời. Bạn có mối quan hệ sâu sắc và mãnh liệt một khi bước vào quan hệ nghiêm túc. Bất chấp tất cả sự cứng rắn bên ngoài và sự vững chắc bên trong, Bọ Cạp là những người bất an, sợ hãi, luôn lo sợ mất đi người mình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 12/5/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bọ Cạp trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Bọ Cạp sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 66

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top