Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-10-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020: Tự phụ và kiêu ngạo

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020, đôi khi bạn có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Nó khiến các buổi đàm phán hay các mối quan hệ làm ăn của bạn xấu đi.

tử vi cung bọ cạp ngày 10/9/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020, bạn là một nhân viên rất chăm chỉ và cẩn thận, chính vì vậy mà lãnh đạo rất yên tâm khi giao việc cho bạn. Tuy nhiên, nếu phải tiếp xúc với những công việc mới, bạn lại trở nên lo lắng và sợ sệt hơn nhiều.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng đang có vẻ quá cố chấp với suy nghĩ của bản thân, dù có lờ mờ nhận ra là mình đang sai lầm đi chăng nữa. Nếu sai, hãy dũng cảm nhận lỗi và lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh, như vậy bạn mới có thể điều chỉnh lại đúng phương hướng cho mình.

Tử vi ngày 10/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020, mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng gặp Song Tử. Bên cạnh những phản ứng tiêu cực, nó cũng đem đến cho một người lợi thế về khả năng phản ứng tương đối nhanh với hoàn cảnh, môi trường xung quanh.

Bạn không nên chi tiêu quá trớn trong ngày hôm nay, bởi như vậy thì dù có rủng rỉnh đến mấy, chẳng mấy chốc bạn cũng sẽ rơi vào cảnh cháy túi thôi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020, bạn cảm thấy khó khăn khi nói cho người ấy biết cảm xúc thật sự của mình. Thôi thì, nếu không nói được, hãy thể hiện bằng hành động xem sao. Nếu người ấy yêu mến bạn, người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra thôi.

Cáp Nhi khá tự phụ và kiêu ngạo, do đó mà khó ai có thể lọt được vào mắt xanh của bạn. Trong ngày hôm nay, các bạn độc thân trở nên khá kén cá chọn cạnh, khó mà tìm được người thực sự phù hợp.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/9/2020

Sức khỏe

Điều đặc biệt bạn cần nhớ là không nên uống nước sau khi ăn, bởi nó có thể giết chết năng lượng mà hệ tiêu hóa cần để xử lý thực phẩm. Nếu uống nước sau bữa ăn, thức ăn sẽ tồn tại bên trong cơ thể lâu hơn, có thể khiến nó bị thối bên trong cơ thể thay vì được tiêu hóa, dẫn đến sự hình thành các vấn đề về khí độc và axit.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top