Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 01-12-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2020: Sức mạnh của kim tiền

Xem thêm

Đây cũng là ngày mà bạn cần phải rõ ràng hơn một chút trong vấn đề tài chính. Đừng quá thoải mái cho vay mượn khi ai đó nói rằng họ đang khó khăn. Cẩn thận kẻo lòng tốt của bạn bị đặt nhầm chỗ đấy.

tử vi cung bọ cạp ngày 10/5/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2020 cho biết, Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng đến gần hơn bên bạn. Các cuộc gọi nghĩa vụ hay cuộc sống cá nhân không còn là điều quan trọng trước mắt nữa. Bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để tận hưởng và giải trí.

Sự nghiệp

Bọ Cạp hôm nay công bằng và quảng đại hơn, có tài ăn nói và tổ chức. Bạn cũng thích thảo luận, hòa đồng và có trí tưởng tượng vô cùng rộng lớn. Nếu là một tiểu thuyết gia hay họa sĩ, chắc chắn bạn sẽ đạt được một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Bạn đang trong tình trạng “đói” kiến thức một cách khủng khiếp. Những điều thần bí, thú vị và khó giải thích đang lôi cuốn sự chú ý của bạn trong suốt cả ngày hôm nay. Đây có thể là một sự khởi đầu mới cho Cáp Nhi trên con đường tìm kiếm mục tiêu của cuộc đời mình.

Tử vi ngày 10/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tình hình tiền bạc có nhiều cải thiện và bạn cũng chi tiêu thoải mái hơn thường lệ. Bọ Cạp biết cách đầu tư đúng chỗ và mang về cho mình những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài.

Đây cũng là ngày mà bạn cần phải rõ ràng hơn một chút trong vấn đề tài chính. Đừng quá thoải mái cho vay mượn khi ai đó nói rằng họ đang khó khăn. Cẩn thận kẻo lòng tốt của bạn bị đặt nhầm chỗ đấy.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, Sao Kim đối góc với Mặt trăng là lúc cảm xúc chi phối những hành động của chúng ta. Bạn sẽ được trải nghiệm qua những cảm xúc đầy mạnh mẽ và đầy đam mê, nhưng cũng có thể bị ức chế trong tình yêu.

Một loạt những cảm xúc và khát vọng không được thỏa mãn, những vấn đề trong cuộc sống gia đình bắt đầu xuất hiện. Phụ nữ có thể mắc một số chứng bệnh, mắc những sơ xuất trong vấn đề sức khỏe. Hãy quan tâm hơn đến những người phụ nữ trong gia đình của bạn!

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/5/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nhận thấy, Mặt trăng Nhân mã vuông góc sao Hải Vương tại Song Ngư. Góc vuông này có thể Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống. Bạn có thể bị lạc lối ngay trong những giấc mơ do bản năng suy yếu và rối loạn về cảm xúc.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top