Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021: Không lo lừa gạt

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021sự nghiệp được Mặt Trời hậu thuẫn. Vì đoạn quá cảnh qua khu vực hoạt động của trí tuệ và xã hội là cung 11.

tử vi cung bọ cạp ngày 10/1/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 11 góc 20°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021, ngôi nhà thứ 11 của hy vọng luôn tồn tại. Và do đó Bọ Cạpsẽ làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp của mình. Khi dấu hiệu mặt trời của một người ở nhà thứ 11, điều đó có nghĩa là Bọ Cạp có hy vọng và mục tiêu rõ ràng. Thậm chí bạn có xu hướng ôm ấp nhiều hy vọng bất tận. Điểm này có liên quan đến cung Bảo Bình ban đầu thứ 11, nó chỉ quan tâm đến công cuộc thay đổi vận sự nghiệp của mình. Bọ Cạp mạnh mẽ và quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình.
Bò Cạp luôn ham thích những công việc có thể khiến cho mình giành được địa vị và quyền lực nhất định, có thể tạo cơ hội cho bản thân. Bò Cạp có thể sử dụng cảm nhận trực giác của mình để phát hiện ra vấn đề trước khi nó xảy ra, nên bạn là người có có trách nhiệm trong công việc.

Tử vi ngày 10/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021, chú ý đến chủ nghĩa nhân đạo và cách mạng. Bởi vì khi Mặt Trời quá cảnh Nhà 11 Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với nhiều thứ, bạn khao khát nhiều lợi ích và sự hoàn hảo hơn. Và những sự hoàn hảo này tương ứng với những thu chi trong cuộc sống thực. Bọ Cạp cảm thấy rằng cách chi tiêu hiện tại của mình mang lại rất nhiều vấn đề và sự không hoàn hảo. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nếu muốn phá vỡ hiện trạng tài chính của mình.
Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021, tình cảm sợ tổn thương. Bởi đoạn quá cảnh của Mặt Trời tại nhà 11 đem tới nỗi ám ảnh vì sự thất bại trong tình cảm. Hãy tìm lấy một người tương đồng với Bọ Cạp về ý tưởng, suy nghĩ, để bạn được bạn trân quý. Bạn như con chim đậu cành cong nên sẽ khó bắt đầu quá sớm với bất kỳ ai.
Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, bạn yêu cầu đối phương luôn có mình trong tim. Tiếp xúc với người yêu cung Bọ Cạp càng lâu, mối quan hệ giữa hai bên càng trở nên vững chắc. Một người thoạt nhìn không dễ dàng thay đổi như Bọ Cạp lại có thể xoay chiều đột ngột và hướng tới những điều tích cực nhất, là bởi bạn đã có ai đó trong tim.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bọ Cạp. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Mỗi ngày ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ, uống một cốc bia, giảm ăn mặn... là những thói quen tốt cho trái tim. Những Bọ Cạp ngủ ít hơn 6 tiếng một đêm có nguy cơ bị bệnh tim cao gấp 3 lần so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ. Ngủ đủ giấc giúp bạn giảm nguy cơ bệnh tim mạch và béo phì.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top