Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020: Trốn chạy vào bóng tối

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020, sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên cũng rất có thể Bọ Cạp là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy.

tử vi cung bọ cạp ngày 1/11/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 60 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020, Bọ Cạp đặt ra các mục tiêu công việc của bản thân rõ ràng hơn. Bọ Cạp sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Bọ Cạp hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết. Nếu trở thành một người dẫn dắt, Bọ Cạp sẽ rất trung thành và luôn có trách nhiệm với công việc, đồng nghiệp của mình.

Tử vi ngày 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020, thất bại quá nhiều lần, Bọ Cạp sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống thực tại, bất cần, thậm trí sa ngã vào tệ nạn xã hội, hủy hoại bản thân. Gây ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc của bạn. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020, sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên cũng rất có thể Bọ Cạp là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy. Bởi khi Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết nó sẽ làm nên một con người căm ghét sự lãng phí và hoang phí. 

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến răng lợi. Để có một hàm răng luôn chắc khỏe thì Bọ Cạp nên sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi, photpho và florua. Hạn chế ăn nhiều đồ ngọt để tránh bị sâu răng. Canxi thì nên ăn các loại ngũ cốc, đậy hạt,… Còn florua thì có trong sữa, muối,…

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Bạch Trà

Câu hỏi thường gặp

16, 60

nâu tanin, xanh cobalt

Ma Kết, Xử Nữ

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top