Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 07/08/2020: Đổ mồ hôi, sôi nước mắt

Xem thêm

Nhờ sự trợ giúp từ Mặt trăng Bạch Dương, chòm sao này dễ dàng hoàn thành mọi việc trước cả thời hạn yêu cầu. Chẳng những thế, Cáp Nhi còn sẵn sàng trợ giúp mọi người xử lý các công việc chung nữa.

tử vi cung bọ cạp ngày 07/08/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 07/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 07/08/2020 cho biết, góc vuông giữa Mặt trăng và sao Kim có thể khiến cho bạn bị ức chế về mặt bản năng. Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Cùng với đó, những vấn đề trong cuộc sống có thể đồng thời xuất hiện.

Sự nghiệp

Trái ngược với chuyện tình cảm, trong công việc, Bọ Cạp hôm nay vẫn luôn là người rất quyết đoán. Chòm sao sống có trách nhiệm này biết mình phải làm gì, phải xử lý công việc ra sao. Bạn dễ dàng chiếm trọn niềm tin của đồng nghiệp và cấp trên cũng vì thế.

Nhờ sự trợ giúp từ Mặt trăng Bạch Dương, chòm sao này dễ dàng hoàn thành mọi việc trước cả thời hạn yêu cầu. Chẳng những thế, Cáp Nhi còn sẵn sàng trợ giúp mọi người xử lý các công việc chung nữa. Tuy nhiên nó cũng đưa đến một mặt hạn chế là khiến bạn cảm thấy kiệt sức hoàn toàn.

 → Tử vi ngày 07/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Trong thời điểm mới nhận lương thì lúc này tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. May mắn là bạn không phải mất tiền vào các khoản chi phí không đáng có, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của bạn. Tình hình dịch Covid đang phức tạp, chòm sao này hãy đảm bảo việc tiết kiệm được duy trì một cách thường xuyên.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày khuyên nhủ, bất đồng ý kiến khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn. Thay vì ngó lơ và để mọi chuyện cứ âm ỉ dai dẳng mãi, bạn nên dành thời gian để cả hai cùng trò chuyện, chia sẻ và lắng nghe thì mới có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau được.

Vì lòng tự tôn cao nên người ta dễ đánh mất nhiều thứ. Cáp Nhi hãy nhanh chóng nhận thức lỗi của mình và sửa sai, người đó sẽ thấy được sự chân thành của bạn và có động thái tương tự.

 Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 08/08/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, bởi tâm trạng không được tốt, bạn khá mệt mỏi và ủ rũ trong hôm nay. Một bản nhạc nhẹ nhàng, một cuốn sách thú vị, một giấc ngủ thật sâu có thể giúp cho tinh thần trở lên minh mẫn hơn trong ngày hôm nay. Quan tâm đến sức khỏe cũng là một cách tận hưởng cuộc sống của mình đó.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 07/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top