Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: Cẩn thận thị phi với đồng nghiệp

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: Bọ Cạp mong muốn được làm những điều mình yêu thích trong ngày Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 72 độ. Bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy.

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn mong có thể tìm được một người có tiếng nói chung với mình, thế nhưng việc này khá là khó thì phải. Cứ mải suy nghĩ viển vông, bạn chẳng thể nào tập trung vào công việc được. Do đó, bạn rất dễ để xảy ra sai sót. Đây là thời điểm mà Bọ Cạp cần tận dụng các mối quan hệ của mình. Xem chừng bạn đã trở nên mệt mỏi với khối lượng công việc hiện tại. Dù vậy, hãy nhớ rằng mối quan hệ tốt dựa trên cách mỗi bên chấp nhận con người thật của đối phương, chứ không phải từ những gì bạn mong đợi nhận được.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Bo Cạp hôm nay cẩn thận thị phi tranh chấp với đồng nghiệp. Ngoài việc đến văn phòng và làm việc của mình bạn không nên làm việc gì khác. Ví dụ như xen vào chuyện của đám đông, cãi vã và tranh luận. Khi làm việc nhóm, bạn cũng cần lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng có cứng đầu khăng khăng giữ một quan điểm như vậy. Đồng thời, bạn cũng không nên dùng lời lẽ quá nặng nề để chỉ trích người khác. Hãy để ý đến cảm xúc của mọi người.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Bọ Cạp không gặp may trong chuyện tiền bạc vào thứ 2 này. Chung quy lại cũng vì cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành món lớn rồi.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: ★★★★✩

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay khá êm đẹp. Sau nhiều lần đọc tâm sự của người ấy và còn bị đối phương “ép” đọc tâm sự, Bọ Cạp có vẻ “ngoan” hơn, tranh thủ lúc rảnh rỗi liền gọi điện hỏi han, trò chuyện với người ấy.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Tuần sau của bạn rất bận rộn. Nếu có thể thì hãy từ chối các cuộc nhậu nhẹt đi nhé, đảm bảo sức khỏe thì mai mới đứng vững được trước thông báo phân việc.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top