Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020: Tham vọng làm nên ý chí

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Bọ Cạp sẽ đầy tham vọng về công việc.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 02/07/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 23 độ 52 phút so với Ma Kết 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Bọ Cạp sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Bọ Cạp không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay.

Ở Bọ Cạp có sự lạc quan của sao Mộc Ma Kết, nơi mà mục tiêu công việc của bạn luôn rõ ràng. Và bạn sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Bọ Cạp hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết. Bọ Cạp mong muốn phát triển sự nghiệp của mình ở những vị trí cao hơn trong. Tuy nhiên bạn lại để quá nhiều cảm xúc cản trở con đường thăng tiến của mình.

[url_1]

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020, mặt tài lộc gặp Sao Mộc gặp Ma Kết. Về mặt chiêm tinh, Ma Kết nhìn nhận về sự xuất hiện của sao Mộc như sau: Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Bọ Cạp sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc và hầu hết là may mắn.

Sự hạn chế của sao Mộc sẽ giảm bớt xáo trộn về những suy nghĩ của Bọ Cạp. Mưu đồ lẫn ước mơ tiền bạc sẽ khiến Bọ Cạp thiếu thực tế. Nếu không rõ ràng Bọ Cạp sẽ rơi vào sự lừa lọc của tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020, mặt tình cảm gặp Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết. Bọ Cạp là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình.

Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên cũng rất có thể Bọ Cạp là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy. Bởi khi Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết nó sẽ làm nên một con người căm ghét sự lãng phí và hoang phí.

Tính tình khắt khe của Bọ Cạp sẽ tự gây ra áp lực về tình cảm trong hôm nay. Nếu không tự kiểm soát, Sao mộc sẽ biến bạn thành một tay hà tiện đến mù quáng. Cần tận dụng khoảng thời gian này để Bọ Cạp gặt hái được nhiều thành công trong tình cảm.

Sức khỏe

Sao Mộc phụ trách cơ quan nội tạng về gan theo như chiêm tinh. Nó có nghĩa là trưởng thành, con người. Mộc Tinh đại diện cho sự mạnh mẽ và khỏe khắn. Ở mặt sức khỏe, Bọ Cạp nên chăm sóc gan của mình nhiều hơn.

Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh. Ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan. Bởi đây là khoảng thời gian gan hoạt động tích cực.

Vận động vào buổi sáng sẽ giúp lá gan của Bọ Cạp điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

[url_2]

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top