Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Nằm trong sự bao bọc của sao Thổ

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 cho hay năm nay đang mang lại sự phát triển tốt đẹp cho những cặp đôi đang yêu. Hai bạn sẽ có cơ hội cũng như điều kiện thuận lợi hơn để có thể thấu hiểu nhau trong khoảng thời gian này.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp năm 2023

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 chỉ ra rằng, đây là một năm cực kỳ quan trọng đối với cung hoàng đạo này trên nhiều phương diện. Bạn là người nhào nặn, kiến tạo nên vận trình cho cuộc sống của riêng mình, vì thế hãy tạo ra những gì tốt đẹp, rực rỡ nhất khi có thể nhé.

Khám phá chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 thông qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ảnh hưởng cung Bọ Cạp năm 2023

Chiêm tinh năm 2023 của cung Bọ Cạp có hành tinh lùn nhỏ nhất trong hệ  Mặt Trời - Ceres - che chở. Ceres ban cho Bọ Cạp điềm may mắn và sức mạnh để chống lại sóng gió. Bọ Cạp sẽ có cơ hội tận dụng tốt nguồn năng lượng để cải thiện tình hình tài chính. 

Và trong thời gian giữa năm khi sao Hỏa đi vòng quanh Bọ Cạp trong 12 ngày nó mang đến cho bạn những khởi đầu mới. Bọ Cạp hoàn toàn chủ động những gì mình muốn và sẵn sàng cải thiện theo hướng tích cực.

Khi Nguyệt Thực xảy ra tại Bọ Cạp vào tháng 5, cảm xúc và tinh yêu sẽ được đốt cháy. Bọ Cạp thành công và có nhiều nguồn thông tin hơn để thay đổi mối quan hệ tình cảm hiện tại.

21/1/2023 Ceres quá cảnh Thiên Bình 

Ceres là hành tinh nhỏ nhất trong hệ mặt trời, nó mang lại hòa bình và sự bình yên. Đây là thời điểm chúng ta cần thỏa hiệp và thoát khỏi rắc rối. 

6/5/2023 Nguyệt thực bán phần tại Bọ Cạp 

Nguyệt thực bán phần năm 2023 mang đến những thay đổi đột ngột. Nó sẽ điều chỉnh con đường và sự lựa chọn của chúng ta đối với vận mệnh. Vũ trụ đang giúp chúng ta duy trì con đường đúng đắn, con đường mang lại thành công. 

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023

Tử vi 2023 khuyên Bọ Cạp đừng để bất cứ ai kiểm soát mình. Đảm bảo việc bản thân luôn kiểm tra mọi thứ thật thận trọng, bằng cách này, Bọ Cạp sẽ tự cứu mình ra khỏi nhiều tổn thương và sự thất vọng. Xuất hiện những dấu hiệu chiêm tinh hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể thu được nhiều kết quả tốt hơn đáng mong đợi trong năm mới. 

Ngay cả từ quan điểm đến từ gia đình, lúc đầu có rất nhiều ý kiến trái chiều thì nay bạn cũng sẽ nhận được sự hợp tác, ủng hộ của những người lớn tuổi ở trong nhà. Đời sống tình cảm của những Thiên Yết đang yêu sẽ tràn ngập cảm xúc lãng mạn trong suốt năm 2023.

tử vi cung bọ cạp năm 2023

Sự nghiệp cung Bọ Cạp 2023

Đánh giá: 

Chiêm tinh năm 2023 thì sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ đón nhận điềm may mắn từ sao Mộc. Hành tinh của cát khí đang ở trong cung địa bàn sự nghiệp cho đến giữa tháng 5, mang cho bạn cơ hội được theo đuổi đam mê của mình.

Bạn có cơ hội thay đổi môi trường làm việc và kết nối với những người đồng nghiệp tốt. Còn Nhật Thực trong tháng 4 sẽ mang về cơ hội thăng tiến cho Bọ Cạp. Bạn sẽ cần nỗ lực hơn để đoạt lấy cơ duyên này.

Bởi sao Hỏa tại khu vực sự nghiệp sẽ tăng tham vọng và động lực để bạn vươn tới thành công. Bọ Cạp hoàn toàn có đủ cơ hội để thúc đẩy thành tích cũng như phấn đấu đạt tới tâm cao mới. Bạn được cấp trên nhìn nhận nhiều hơn.

Và bạn sẽ cần nhanh chóng thúc đẩy vận trình sự nghiệp vào đầu năm bởi sao Kim nghịch hành cuối tháng 7 cho đến đầu tháng 9 sẽ khiến bạn trở nên lười nhác. Tính cách cố chấp cũng kéo thụt lùi vận trình của Bọ Cạp.

Tử vi 2023 cung Bọ Cạp tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 cho hay năm nay đang mang lại sự phát triển tốt đẹp cho những cặp đôi đang yêu. Hai bạn sẽ có cơ hội cũng như điều kiện thuận lợi hơn để có thể thấu hiểu nhau trong năm 2023. Bởi vậy mà bạn chính là 1 trong 3 chòm sao càng yêu càng gặp may mắn năm 2023.

Những người cung Bọ Cạp nên thận trọng trong khoảng thời gian đầu năm 2023. Sẽ có những bất đồng của bạn với người yêu nhưng cả hai sẽ có khoảng thời gian cần thiết để ngồi xuống đánh giá lại niềm tin vào nhau xem cả hai có nên tiếp tục mối tình này hay không.

Ảnh hưởng của sao Thổ vào đầu năm sẽ khiến cho Bọ Cạp và người ấy có những cuộc cãi vã chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Thậm chí có những cặp đôi cảm thấy chuyện tình của họ không còn khả năng nào cứu vãn được nữa. 

Ngay cả khi Bọ Cạp đã cố gắng thử tất cả các cách khác nhau để làm cho mọi thứ tốt hơn nhưng không thành công, đã đến lúc bạn cần phải chấp nhận rằng cuộc hôn nhân của bản thân mình có thể sẽ thất bại. Thật không may mắn khi mà bạn lại cũng chính là 1 trong Top 4 chòm sao gặp nhiều tổn thương năm 2023.

Để tạo một mối quan hệ gắn bó với một nửa còn lại một cách bền vững thì bạn nên tập trung vào việc chú ý vào người ấy nhiều hơn. Quan tâm, chăm sóc lẫn nhau là cách bạn có thể làm cho cuộc sống tình cảm của bản thân mình trở nên thú vị hơn.

Sao Kim đang ở vị trí hỗ trợ, khuyến khích những Bọ Cạp độc thân bày tỏ tình cảm với người mà bạn thầm thương. Tuy nhiên, người đang FA sẽ không gặp nhiều may mắn trong năm 2023 này. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian để hiểu rõ bản thân hơn. 

Ngược lại, nếu những cặp đôi biết lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn thì lúc này, Bọ Cạp sẽ thoát khỏi tất cả những tranh cãi và hiểu lầm đã xảy ra trong quá khứ. Lúc này sao Hỏa xuất hiện làm tăng sự tin tưởng và tình cảm giữa hai người những suy nghĩ là lên kế hoạch chuẩn bị kỹ trước khi sinh con.

Tài vận Bọ Cạp năm 2023

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 cung Bọ Cạp cho hay cung hoàng đạo này đang gặp bất lợi về mặt tài chính bởi trong khoảng thời gian đầu năm sẽ phát sinh các khoản chi tiêu không có ở trong kế hoạch. Hơn nữa, để có thể giải tỏa các vấn đề tinh thần thì chòm sao này có xu hướng đi mua sắm nhiều hơn theo chiều hướng thiếu kiểm soát.

Khoảng thời gian còn lại của năm, sư di chuyển của sao Thủy mang lại cho bạn một số tin tích cực trong cuộc sống tài chính. Tài lộc của Bọ Cạp được cải thiện, nên hãy nhớ nắm bắt lấy cơ hội này một cách nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này cũng sẽ có thể kiếm tiền thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Nếu bạn từng cho ai đó vay tiền thì thời điểm này là khoảng thời gian tốt nhất để lấy lại khoản nợ này.

Thần Nông cũng có khả năng hưởng được nhiều lợi ích về mặt tài chính từ một nửa của mình. Có thể người ấy sẽ chuyển cho bạn một số tiền đáng kể, giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn về tương lai sắp tới của cả hai.

Trong phần nửa cuối năm, Cạp Nhi sẽ được tận hưởng được hưởng sự dồi dào về tài chính khi mua hàng không cần phải xem giá. Đó là lý do vì sao mà bạn nằm trong Sao Mộc gọi tên 6 chòm sao có số mệnh đại gia năm 2023.

Ngay cả khi tiền đang đổ về túi tiền của bạn nhiều hơn mỗi tháng thì cũng đừng quên tiết kiệm để dành "cho những ngày mưa" và nếu bạn đang dư tiền thì nghĩ đến việc đầu tư tài chính ngay khi có thể.

Sức khỏe cung Bọ Cạp 2023

Đánh giá: 

Theo tử vi năm 2023 cung Bọ Cạp, bạn sẽ nhận ra được những kết quả trái chiều liên quan đến sức khỏe của bản thân trong năm nay. Sao Thổ và sao Mộc di chuyển thay đổi vị trí trong khoảng thời gian này sẽ có lợi cho sức khỏe của cung hoàng đạo này.

Hiện tượng chiêm tinh này giúp bạn thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo hay bệnh mãn tính mà bạn đang gặp phải. Bọ Cạp cảm thấy sức khỏe của mình có nhiều sự thay đổi tích cực.

Ngoài việc cải thiện được sức khỏe, trong giai đoạn này bạn còn có thể giải tỏa được nhiều vấn đề liên quan đến dạ dày.

Năm nay, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của các bậc phụ huynh đặc biệt là mẹ mình.Các vấn đề sức khỏe của mẹ cũng là nguyên nhân làm tăng căng thẳng tinh thần của bạn.

Vào cuối năm, Bọ Cạp nên lái xe thận trọng, nếu không bạn có thể là nạn nhân của một vụ tai nạn, gây ra nhiều chấn thương cho cơ thể.

Để có được sức khỏe tốt, cung hoàng đạo này cần thực hiện một chế độ ăn kiêng cũng như kế hoạch tập thể dục nghiêm ngặt. Đừng ăn uống một cách tùy hứng và mong chờ cơ thể của bạn tự điều chỉnh.

Đồ uống và thực phẩm phù hợp sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn. Với một hệ thống miễn dịch tốt, Bọ Cạp có khả năng chống lại mọi bệnh tật khi nó đến.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2023

Tử vi năm 2023 cho hay, góc chiếu vuông góc của sao Thổ đôi khi gây ra nhiều cản trở trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn. Sau đó nó sẽ hình thành góc tam hợp vào đầu tháng 3/2023. Dưới sự tác động của những dòng năng lượng này, mọi điều phiền nhiễu của Bọ Cạp sẽ thoát ra ngoài.

tử vi cung bọ cạp năm 2023

Sự di chuyển của sao Mộc vào chòm Bọ Cạp gây ra một vài căng thẳng mà bạn sẽ cần phải hết sức bình tĩnh để kiểm soát được nó. Năm 2023 này, có vẻ như mọi người xung quanh đều đang cố gắng tạo ra nhiều gây áp lực cho bạn, nhưng khả năng chính những người này mới là người phải nhận về sự thiệt thòi.

Sang tháng 2, Sao Kim trong chòm Song Ngư tác động lên đời sống tình cảm của bạn. Bầu không khí nhẹ nhàng, bình yên càng được củng cố bởi sao Kim trong chòm Cự Giải vào tháng 5. 

Nhưng tất cả những điều này sẽ bị phá vỡ bởi sao Kim trong chòm Kim Ngưu nhưng Bọ Cạp sẽ biết cách để có thể xóa bớt căng thẳng. Mặt khác, sao Kim trong chòm Sư Tử cũng làm cho mọi thứ dần trở nên phức tạp trong khoảng thời gian từ giữa năm.

Những trở ngại nặng nề khi bắt đầu một năm mới sẽ dần tan biến khi vào đầu tháng 3 với sự di chuyển của sao Thổ đến chòm Song Ngư. Từ thời điểm này trở đi, Bọ Cạp sẽ tìm thấy sự linh hoạt mà bản thân còn đang thiếu. 

Sao Thổ khuyến khích cung hoàng đạo này trở nên khéo léo đưa ra những đề nghị của mình và đặt ra các giới hạn hợp lý, đảm bảo được mức độ tôn trọng cần thiết. Nếu bạn là người quản lý thời gian hợp lý, bạn sẽ đạt được những gì mà bạn muốn.

Năm nay, hãy tận hưởng những giây phút thanh thản,bình yên trong vòng tay bao bọc của sao Thổ. Đồng thời, hãy giữ khoảng cách với những người đang làm phiền tới cuộc sống của bạn. 

Tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2023

Dưới đây, Tử Vi Số đưa ra những dự báo chiêm tinh học về toàn bộ Tử vi cung Bọ Cạp từng tháng  năm 2023 và mong rằng đây sẽ là kim chỉ nam có thể giúp bạn làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình.

Tháng 1

Tử vi Tháng 1 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 8:12 AM, ngày 12/1/2023 sao Thủy thuận hành trở lại
Số may mắn: 2, 6, 52, 69 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử

Sao Thủy nghịch hành gây ảnh hưởng lớn nhất đến những người cung Bọ Cạp ở phương diện tình cảm, nhất là với các cặp đôi yêu nhau đã lâu.

Vào tháng 1/2023, hai bạn có thể nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn, những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể xé ra to, tranh cãi liên miên. Mối quan hệ không còn giữ được sự ngọt ngào như thường ngày, cả hai bên đều rất buồn lòng.

Tháng 2

Tử vi Tháng 2 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:28 PM, ngày 5/2/2023 Trăng tròn quá cảnh Sư Tử
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Bạch Dương, Song Ngư

Bọ Cạp sẽ nhận về một vài tin vui cho sự nghiệp trong thời gian Trăng tròn ở Sư Tử vào tháng 2. Để có thêm động lực cho những ngày tháng tiếp theo, Bọ Cạp hãy mua tặng mình một món đồ mà bạn đã luôn mong ước lâu nay. Bạn xứng đáng nhận được điều đó bởi vì sau tất cả, bạn đã chạm đến được sự thành công.

Cung hoàng đạo này được bao quanh bởi loại năng lượng phù hợp sẽ cho phép Bọ Cạp tiếp cận cuộc sống với một thái độ tích cực.

Tháng 3

Tử vi Tháng 3 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 08:33, ngày 5/3/2023 Sao Diêm Vương quá cảnh Song Ngư
Số may mắn: 9, 6, 24, 20 Màu may mắn: Da cam, Tím
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Bọ Cạp hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục bạn thay đổi ý kiến.

Bạn thông minh lanh lợi, sức mạnh thể chất vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. 

Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Tháng 4

Tử vi Tháng 4 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 4:35 AM, ngày 21/4/2023 Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 19, 26, 30, 23 Màu may mắn: Xanh lá cây, vàng chanh
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Sư Tử, Bảo Bình

Sự ngược dòng của sao Thủy lần này khiến cho Bọ Cạp suy nghĩ khá nhiều về việc cho và nhận trong các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, trong thời điểm này bạn cũng sẽ có thời gian để sắp xếp những cảm xúc và suy nghĩ đang dồn dập xuất hiện trong tâm trí.

Tài chính của Bọ Cạp sẽ được cải thiện trong tháng này vì các khoản đầu tư của bạn cuối cùng đã mang lại được nguồn lợi nhuận lớn.

Tháng 5

Tử vi Tháng 5 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:08 PM, ngày 1/5/2023 Sao Diêm Vương nghịch hành
Số may mắn:  7, 56, 34, 82 Màu may mắn: Đỏ, Xanh
Quý nhân: Bạch Dương, Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Trong chu kỳ sao Diêm Vương nghịch hành gần đây nhất, Bọ Cạp cần dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì mà mình sẽ nói. Đương số có xu hướng đè nén và giấu đi những suy nghĩ của mình. 

Tuy nhiên, nếu như chòm sao này này hiểu rõ những lời nói của mình, bạn hoàn toàn có thể coi đó là một thứ vũ khí sắc bén và dùng nó để kiểm soát tình hình hiện tại.

Tháng 6

Tử vi Tháng 6 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:27 PM, ngày 17/6/2023 Sao Thổ nghịch hành
Số may mắn:  7, 56, 34, 82 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Bạch Dương, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và bạn bè thân thiết cũng như anh chị em trong nhà có thể xảy ra một vài vấn đề. Đối mặt với những điều ấy, trước tiên Bọ Cạp hãy giữ bình tĩnh, tìm hiểu xem những gì người khác đang nói có thực sự là điều ác ý với mình hay không hay đó lại là những nhận xét, những lời khuyên có ích.

Đừng trốn tránh trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân mình. Bọ Cạp hãy là người mà mọi người có thể dựa vào khi gặp khó khăn.

Tháng 7

Tử vi Tháng 8 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 9:33 PM, ngày 22/7/2023 Sao Kim nghịch hành
Số may mắn: 19, 3, 5, 8 Màu may mắn: Vàng, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải Tiểu nhân: Sư Tử, Bảo Bình

Sao Kim nghịch hành trong tháng 7 sẽ là cơ hội để Bọ Cạp xem xét lại những trải nghiệm tình cảm trong quá khứ. Bọ Cạp đang cần gì trong mối quan hệ của mình, là tình yêu hay tình dục, nghĩ về điều gì hãy chia sẻ với người ấy về điều đó. 

Là một người không dễ dàng tin tưởng người khác, nếu như còn chuyện gì chưa yên tâm về người ấy, nhân đây Bọ Cạp cũng có thể yêu cầu người ấy thành thật với mình nhé.

Tháng 8

Tử vi Tháng 8 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 2:31 PM, ngày 1/8/2023 Trăng tròn Bảo Bình
Số may mắn: 20, 16, 34, 28 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Bạch Dương, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Trăng tròn Bảo Bình đem suy nghĩ của Bọ Cạp về với gia đình nhiều hơn. Bạn có thể gặp phải một vài vấn đề khó khăn với một ai đó trong chính ngôi nhà của mình bởi những lúc nóng giận, thiếu kiểm soát. 

Điều cần làm trong những ngày này chính là dành thời gian nhiều hơn cho thế giới nội tâm của bạn, hãy tin tưởng vào trực giác và để nó dẫn bạn tới những lựa chọn đúng đắn.

Tử vi tháng cho hay, vận may của Thần Nông sẽ thể hiện trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Cung hoàng đạo này nên tự hào về những gì mà mình có được.

Tháng 9

Tử vi Tháng 9 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 10:11 AM, ngày 4/9/2023 Sao Mộc ngược dòng
Số may mắn: 9, 6, 24, 20 Màu may mắn: Da cam, Tím
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tin mừng là nhân duyên của Bọ Cạp trong thời điểm tháng 9/2023 rất tốt. Bạn sẽ có một số cơ hội để kết giao bạn bè, đối tác.

Đời sống cá nhân cũng có những thay đổi nhất định, nhiều cơ hội ăn chơi giải tỏa tâm lý, nhưng bạn cần đề phòng sự ham mê quá mức kẻo khiến đầu óc xao nhãng, mất tập trung cho chính sự. Một cảm giác yên bình và hài hòa sẽ tồn tại trong cuộc sống gia đình của Cạp Nhi.

Tháng 10

Tử vi Tháng 10 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 8:08 PM, ngày 4/10/2023 Sao Thủy Bảo Bình
Số may mắn: 45, 90, 5, 7 Màu may mắn: Đỏ, Xanh
Quý nhân: Xử Nữ, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Thiên Bình đầy thiện cảm, tâm hồn thoải mái, nhưng một khi vi phạm những nguyên tắc của bạn, bạn sẽ trở nên rất kiên quyết. Bạn ghét sự bất công, thích cân bằng, hài hòa, đồng thời đánh giá tất cả mọi việc bằng thái độ hoàn toàn công bằng.

Trong tháng này, Bọ Cạp cần phải chú ý đến tình trạng tổng thể. Bạn cần có một sức khỏe thể chất và tinh thần tốt để làm việc hiệu quả.

Tháng 11

Tử vi Tháng 11 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 3:02 AM, ngày 4/11/2023 Sao Thổ thuận hành trở lại
Số may mắn: 19, 3, 5, 8 Màu may mắn: Vàng, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải Tiểu nhân: Sư Tử, Bảo Bình

Cảm xúc của bạn rất phức tạp và mãnh liệt, và bạn không muốn thể hiện chúng, một phần là do bạn sợ tai họa khủng khiếp có thể xảy ra nếu chúng bùng phát. Tuy nhiên, cố gắng đừng hoàn toàn che giấu, kiềm chế những cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ không thể kháng cự lại các kiểu hành vi tiêu cực và mang tính phá hủy.

Đời sống xã hội của Bọ Cạp sẽ được cải thiện vì bạn sẵn sàng thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và gặp gỡ những người mới.

Tháng 12

Tử vi Tháng 12 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:51 PM, ngày 4/12/2023 Sao Kim quá cảnh Bọ Cạp
Số may mắn: 19, 3, 5, 8 Màu may mắn: Đỏ đô, màu xanh lam
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Cự Giải

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 cho chòm sao này thể hiện tình yêu sự nghiệp mãnh liệt. Bạn làm việc bằng cả trái tim và nhiệt huyết của mình. Mặc dù vậy, bạn lại có tinh thần dễ có cảm giác nhàm chán nên khi quá thuận lợi Bọ Cạp lại có tinh thần khinh địch. 

Hãy ăn mừng thành tích mà bạn đã đạt được. Ngoài ra, hãy khắc phục những điểm yếu để không cái gì có thể ngăn cản sự phát triển của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 tình cảm, hy vọng qua bài viết do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp nhằm cho bạn có thêm sự chuẩn bị thật tốt cho con đường tương lai của mình. Quý độc giả cũng có thể đọc thêm nhiều bài viết mới tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại trang web tuviso.com!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top