Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp 22/9/2019: Nên thực tế hơn trong công việc, tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp 22/9/2019 có cung mọc nhà số 2: Song Tử. Đại diện cho giao tiếp và sự nghiệp. Tuy nhiên bạn không nên quá mơ mộng, hãy thực tế hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp 22/9/2019

Bọ Cạp ngày hôm nay có sự nghiệp khá tốt đẹp. Bạn hiểu bản thân mình giỏi mặt nào. Và luôn hết lòng trong công việc. Vì vậy hôm nay sẽ là ngày bạn được đền đáp.

Tuy nhiên một số Bọ Cạp lại đang bị quá tải. Bạn thử thách bản thân ở quá nhiều lĩnh vực. Nhưng bạn lại không biết mình thực sự muốn gì. Bạn đang phân vân rất nhiều ở công việc hiện tại. Lời khuyên cho bạn là nên chậm lại. Hãy tự hỏi bản thân muốn gì. Và nếu quá mệt mỏi. Hãy cho chính mình nghỉ ngơi.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp 22/9

Do Bọ Cạp chưa biết cách quản lý chi tiêu nên hôm nay có thể sẽ gặp chút khó khăn về tiền bạc. Nhưng bạn hãy cố gắng tránh vay mượn trong ngày hôm nay nhé. Trước khi mua gì đó hãy hỏi xem bản thân có thực sự cần nó không. Đồng thời tránh những lời mời đi ăn không cần thiết.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp 22/9/2019

Bọ Cạp là người theo chủ nghĩa mơ mộng. Điều này có hai mặt. Một mặt bạn là người lãng mạn. Mối quan hệ của bạn với người ấy rất mãnh liệt. Mặt khác bạn lại quá tin tưởng người khác. Rất dễ bị lợi dụng, phản bội. Hơn nữa sự lý tưởng hoá trong tình yêu khiến bạn bị thất vọng đôi lần. Hôm nay một trong hai mặt sẽ tác động đến bạn. Nhưng dù là gì đi chăng nữa. Lời khuyên cho Bọ Cạp vẫn là nên thực tế. Không nên bị chìm đắm trong thế giới mơ mộng.

Tử vi sức khoẻ cung Bọ Cạp 22/9

Sức khoẻ của bạn khá tốt. Nhưng tinh thần lại có biểu hiện mệt mỏi. Bạn nên cân bằng lại lịch làm việc. Hãy dành thời gian nói chuyện với gia đình để giải toả.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top