Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp 21/9/2019: Cần chú ý các bệnh về hô hấp

Tử vi cung Bọ Cạp 21/9/2019 có cung mọc nhà số 2: Song Tử. Đại diện cho giao tiếp và sự nghiệp. Về sức khoẻ bạn nên chú ý các bênh về hô hấp.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp 21/9/2019

Sự nghiệp của Bọ Cạp khá tốt. Nếu công việc hiện tại là điều bạn yêu thích thì hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn sẽ đạt được thành công gì đó ở chỗ làm. 

Bọ Cạp cũng dễ gây được thiện cảm với đồng nghiệp. Bạn nên duy trì các mối quan hệ này nhé!

Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được công việc mình thực sự yêu thích. Đừng ngại thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ đều đạt được thành công thôi.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp 21/9/2019

Tài vận của Bọ Cạp hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn vẫn chưa học được cách tiêu tiền thông minh. Vì vậy, hôm nay hãy suy nghĩ kĩ mỗi khi định tiêu tiền nhé. 

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp 21/9/2019

Với những Bọ Cạp đã có nửa kia. Tình cảm của hai bạn rất đáng ngưỡng mộ. Bạn đam mê, chân thành và chung thuỷ. Đời sống tình dục của hai bạn cũng rất hoà hợp. Dù trước đó có chút hiểu nhầm. Nhưng sau đó hai bạn đã khéo léo hàn gắn được.

Bọ Cạp còn độc thân lại rất thu hút người khác. Vẻ ngoài quyến rũ và bí ẩn của bạn khiến người khác tò mò. Tuy nhiên bạn lại khá khép kín. Đôi khi hay xù lông nhím cả những lúc không cần thiết. Vậy nên nếu bạn mong muốn tìm được bạn đời. Hãy mở lòng Bọ Cạp nhé!

Tử vi sức khoẻ cung Bọ Cạp 21/9

Sức khoẻ của Bọ Cạp tương đối ổn định. Tuy nhiên đôi khi bạn lại suy nghĩ quá nhiều. Điều này khiến bản thân bạn mệt mỏi. Vì vậy ngày hôm nay tốt hơn là bạn nên đi ngủ sớm. Tập thiền một chút. Đây là những cách hay để giải toả tâm trạng.

Bọ Cạp cũng nên chú ý các bệnh về hô hấp nhé!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top