Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 5/10 - 11/10: Tài vận khó khăn

Tử vi cung Bảo Bình tuần 5/10 - 11/10 vận tài lộc của Bảo Bình vì bị chi phối với góc bất đồng từ chiêm tinh tuần nên tương đối khó khăn.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy Hình khắc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 5/10 - 11/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần 5/10 - 11/10 bắt đầu sôi động trở lại. Những cảm xúc căng thẳng,  áp lực hỗn độn lại tiếp tục quay trở lại chi phối con người. 

Bởi vào trung tuần 4/10 Diêm Vương Tinh bắt đầu chuyển hướng 22 độ so với Ma Kết. Theo chiêm tinh học chỉ cần sao Diêm Vương dừng ở đâu thì ở đó sẽ có nhiều bí mật bị bại lộ, bị đào mới. Và Diêm Vương sẽ thúc đẩy những hành vi tìm kiếm đó mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn. 

Là hành tinh đại diện cho cái chết, năng lực siêu nhiên đoạn quá cảnh này nhắc nhở sẽ có nhiều người nổi tiếng qua đời. Hoặc sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra, nhiều xì căng đan chớp nhoáng, có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều phải thận trọng. 

Vào ngày 7/10 hiện tượng chiêm tinh xấu nhất sẽ diễn ra trên bầu trời.  Ấy là khi sao Thủy của Bọ Cạp bước vào trục hình khắc với sao Diêm Vương Ma Kết. Dự báo sẽ có nhiều tình trạng căng thẳng và biến hỏa xảy ra.  

Hiện tượng này sẽ gây ra sự rạn nứt, tinh thần bất ổn và hành vi bối rối với con người. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 5/10 - 11/10, sự nghiệp bí bách. Góc chiêm tinh hình khắc giữa sao Thủy và sao Diêm Vương khiến Bảo Bình làm việc rất bảo thủ. Bảo Bình cư xử đơn độc không muốn hỏi ý kiến ai, làm việc riêng lẻ và hay tự quyết định mọi việc. 

Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết trong công việc. Mặt sự nghiệp của bạn sẽ thành công nếu bạn biết áp dụng những cách làm hiện đại tân tiến. Nhưng trong quan hệ với bạn bè đồng nghiệp thì nên chia sẻ nhiều hơn, bàn bạc nhiều hơn thì sự nghiệp mới có thể thuận lợi. 

Tử vi cung Song Ngư tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc của Bảo Bình vì bị chi phối với góc bất đồng từ chiêm tinh tuần nên tương đối khó khăn. Bạn chi tiêu dè dặt và khá tiết kiệm bởi bạn không tin tưởng bất kỳ ai. Bạn cảm thấy khó chịu khi ai đó cứ hỏi han về tình hình tài chính của mình. Đồng thời bạn cũng không có nhiều ý tưởng mới trong việc làm giàu túi tiền của mình. 

Người có cung Bảo Bình có tinh thần thích hưởng thụ đầy đủ, vì thế thường trả giá cho tất cả. Bảo Bình nếu như có mục tiêu là cần phải dùng tiền tài để hoàn thành công việc thì sẽ nỗ lực hết sức, đồng thời trong quá trình đó phát triển bản thân, để tài vận chuyển thịnh vượng.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 5/10 - 11/10, tình cảm không cởi mở. Người độc thân không mở lòng với đối phương để nói về các vấn đề phức tạp hoặc đau lòng trước đây. Bạn có xu hướng kiềm chế hoặc né tránh mâu thuẫn. Người độc thân có thể tìm được người đưa cho mình vài lời khuyên hữu ích giúp Bảo Bình thoát ra bóng ma của quá khứ.

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình luôn thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, bạn không bao giờ trao niềm tin của mình cho những người bạn mới gặp gỡ ấy. Nếu ai đó muốn trở nên thân thiết hơn với Bảo Bình thì đừng nên quá vồ vập, họ cần thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về mối quan hệ này.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra những loại thực phẩm phù hợp với từng cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình dễ bị huyết áp cao. Do đó ăn đào, lê, quả sung, chanh, lựu... sẽ giúp kiểm soát huyết áp.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 5/10 - 11/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top