Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5: Mở cửa trái tim, đi tìm người ấy!

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5 dự báo chu kỳ quá cảnh của Sao Hỏa qua Bảo Bình vẫn đang diễn ra trong tuần này là thời gian mà Bảo Bình có nhiều sự thay đổi. Bảo Bình vốn tách biệt nhưng không quá bùng nổ, sau khi được được tiếp thêm nhiên liệu từ Sao Hỏa khuyến khích vô địch hóa ý tưởng lẫn lý tưởng sống.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: Tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi tuần mới dự báo chu kỳ quá của Sao Hỏa qua Bảo Bình vẫn đang diễn ra trong suốt tuần này là thời gian mà Bảo Bình có nhiều sự thay đổi. Bảo Bình vốn là người khác biệt nhưng không quá bùng nổ. Sau khi được tiếp thêm nhiên liệu từ Sao Hỏa, Bảo Bình như được kích thích trong việc vô địch hóa ý tưởng lẫn lý tưởng sống của bản thân.

Sao Kim đang lan tỏa những điều tốt đẹp trong nhân cách của Bảo Bình đến với mọi người, đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn dễ dàng làm quen với người mới và gần gũi hơn với những người thân thiết.

Ngày 5/5, Mặt Trăng quá cảnh tại Thiên Bình giúp Bảo Bình có tâm trạng vui vẻ, cởi mở hơn, củng cố tư tưởng muốn hòa hợp với tất cả mọi người của bạn trong tuần Tình yêu là trung tâm chú ý của Bảo Bình vào ngày này, bạn biến thành con người lãng mạn và dành hầu hết thời gian cho người mình thích.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy Bảo Bình đang thực hiện các bước đi tích cực để tiến gần hơn với mục tiêu mà mình đặt ra. Bạn xác định rõ ràng tương lai của mình trông như thế nào, mình cần làm gì để đạt được điều đó. Những suy nghĩ chỉ là vẻ bề ngoài và Bảo Bình đang cố gắng để những ý nghĩ mơ mộng ấy trở thành hiện thực.

Bảo Bình đang làm mới lại phong cách làm việc của bản thân trong tuần này nhờ tác động của Sao Hỏa. Bạn nhận ra những yếu điểm mà mình mắc phải và tìm ra cách khắc phục nó. Bạn còn khai phá ra được khá nhiều điều mới mẻ về bản thân, giải phóng chính mình và phát triển chúng thành tài sản riêng.

Lĩnh vực sự nghiệp đang có khá nhiều cơ hội mà bạn có thể nắm bắt để thể hiện bản thân, nhưng hãy chắc chắn rằng mình đủ tự tin và năng lực thể hiện trước mặt mọi người. Dục tốc bất đạt, Bảo Bình không nên quá nóng vội mà làm hỏng thời cơ.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5 nên chú ý về cách ứng xử của mình với mọi người, đặc biệt trong các mối quan hệ làm ăn. Chỉ một câu nói lỡ lời cũng đủ khiến họ cảm thấy bị xúc phạm và bạn có thể rơi vào những tình huống khó xử và đánh mất hợp đồng làm ăn đấy nhé.

Bảo Bình nên chú ý quản lý tài chính cá nhân trong thời điểm này khi tài vận chưa gặp thời. Bạn không nên quá xa đà vào các món hàng xa xỉ hoặc tốn kém quá tiền bạc. Bằng cách nào đó, hãy cố gắng kiềm chế sự hưng phấn của bản thân và tránh xa nhu cầu tiêu tốn tiền của.

Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc

Cung Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình có sinh nhật từ ngày 20/1 - 18/2. Hình ảnh đại diện của Bảo Bình là người mang nước và chòm sao này được sao Thiên Vương chiếu mệnh. Cung Bảo Bình là những người thông minh, cá tính rành công nghệ. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Bảo Bình sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5 gợi ý bạn nên chú ý quan sát vào thứ 4, tức ngày 6/5 vì đây là khoảng thời gian rất có thể bạn sẽ gặp được người mà mình mong đợi bấy lâu. Nếu trước đó Bảo Bình không mấy tin vào tiếng sét ái tình thì mọi nghi ngờ đều tan biến vào khoảnh khắc tim bạn rung động từ ánh nhìn đầu với ai đó.

Dù tất bật với công việc nhưng Bảo Bình vẫn dành khá nhiều thời gian và tâm chí cho gia đình, những người luôn cạnh bên dù bạn thành công hay thất bại. Mẹ là người hiểu Bảo Bình nhất và bạn luôn tâm sự với mẹ nhiều hơn bất cứ ai, tình cảm mẫu tử giúp Bảo Bình lạc quan và tự tin hơn khi đương đầu với sóng to gió lớn ngoài cuộc sống.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy thể trạng lẫn tinh thần của Bảo Bình rất tốt trong tuần này. Bạn làm chủ bản thân, biết cách chăm sóc cơ thể và là người làm việc có nguyên tắc. Bảo Bình luôn cân bằng giữa thời gian học tập, làm việc với nghỉ ngơi giải trí.

Cuối tuần, Bảo Bình nên tạm gác lại mọi công việc để gần gũi hơn với gia đình. Cùng nhau ngồi lại và tâm sự những câu chuyện vụn vặt cũng đủ làm tình cảm giữa mọi người trở nên thân thiết hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/5 - 10/5 trên đây sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc tuần mới an nhiên, may mắn, mọi điều tốt lành!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top