Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4: Muốn sự lãng mạn

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4 khá kì lạ nhưng lại vô tình thu hút. Sao Kim Song Ngư mang tới sự tình cảm và thích chìm đắm trong mối quan hệ lãng mạn.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 4/4 - 10/4

Tử vi tuần Bảo Bình
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bạch Dương, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 4/4 - 10/4

Sao Kim tiến vào Song Ngư ngày 5/4

Đầu tuần, sao Kim tiến vào cung Song Ngư giàu lòng trắc ẩn, trong khi sao Hỏa vẫn đang trùng tụ với sao Thổ và vuông góc với nút Mặt Trăng. Điều này cho thấy, đầu tháng 4 đang đánh dấu một "thời kỳ đẫm máu".

Nó dự báo về những tai nạn và tổn thương cơ thể có thể xảy ra với một nhóm người nào đó. Có thể là tai nạn hoặc do bắn súng sẽ khiến nhiều người bị thương.

Sẽ có một cuộc trò chuyện tốt diễn ra vào khoảng ngày 9/4, bạn có thể nhận được một gói, thẻ hoặc quà tặng, hoặc có một khoảng thời gian vui vẻ.

Sao Thủy vuông góc sao Diêm vương ngày 10/4

Vào khoảng ngày 10/4, sao Thủy nằm tại 28 ° Bạch Dương vuông góc sao Diêm Vương ở 28 ° Ma Kết. Bạn sẽ tìm cách củng cố những ý kiến, quan điểm hoặc tin tức một cách mãnh liệt và cuồng tín.  

Chúng ta có xu hướng biện minh cho điều gì đó theo cách quá mất tự nhiên và áp đặt. Ở đâu đó sẽ có những tin tức về cái chết.

Dưới góc độ của khí tượng học, góc chiêm tinh này cũng dự báo là mang  về không khí lạnh và các hiện tượng tự nhiên bất thường.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4 khá kì lạ nhưng lại vô tình thu hút. Sao Kim Song Ngư mang tới sự tình cảm và thích chìm đắm trong mối quan hệ lãng mạn. Trong khi đó, có vẻ Bảo Bình lại hơi thờ ơ, lạnh nhạt và xa cách về mặt tình cảm. Chính sự khác biệt đó vô tình khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên bình thường nhất!

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4, Bảo Bình không muốn chỉ đơn giản được yêu thích hay đánh giá cao khi sao Kim đi qua…mà chòm sao này còn mong muốn được ngưỡng mộ. Đây là thời gian để Bảo Bình thực hiện những hành động mang tính rủi ro cao nhưng mang lại giá trị lớn trong sự nghiệp. Vì vậy với những ai sự an toàn thì rất có thể sẽ bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn quá cảnh này.
Trong công việc Bảo Bình thật thà, trung thành và hay giúp đỡ mọi người. Điều này khiến vận quý nhân của bạn thăng tiến. Khi làm việc bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Nhưng cần tránh ương bướng, tiếp thu lời khuyên của mọi người hơn nữa nhé!

Tử vi cung Song Ngư tuần 4/4 - 10/4

Tài vận

Bạn có xu hướng thể hiện lý tưởng và kỳ vọng về tiền bạc rất cao. Bạn có thể đâm đầu vào đầu tư với những mong ước nhận được nhiều cơ hội phát tài mà không ngờ đến những hậu quả phía sau.
Bảo Bình nổi tiếng là người độc lập trong tiền bạc. Bạn khá cởi mở trong chi tiêu và bạn thích gặp gỡ những người đem lại cơ hội tiền bạc cho mình. Bảo Bình sở hữu lối suy nghĩ độc đáo ‘vượt trội’ và đưa ra những ý tưởng tài chính mới mà không ai khác có thể nhìn thấy.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4, sẽ là một quãng thời gian cực kỳ vui tươi, giai đoạn mà Bảo Bình có thể khuấy động lại năng lượng trong mối quan hệ với người khác. Việc hâm nóng tình cảm sẽ rất có lợi lúc này.
Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình. Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Nên Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của mình. Trong mặt tình cảm Bảo Bình tương đối cô đơn.

Sức khỏe

Bảo Bình rất thích trang bị cho căn bếp của mình được đầy đủ các vật dụng và đồ ăn. Bạn thích rau xanh, sa lát và các món khai vị. Những món ăn nhẹ và có lợi cho sức khỏe cũng khiến bạn quan tâm.
Bảo Bình nên ăn trái cây sấy khô và nên tránh những thực phẩm có chất xơ cao. Bảo Bình đặc biệt yêu thích các món ăn truyền thống.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 4/4 - 10/4 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top