Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 - Một tuần tràn đầy vui vẻ

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 đầu tuần nhận được sự ảnh hưởng tốt đẹp của Mặt Trăng, bạn có sức hấp dẫn đối với không chỉ người khác phái mà còn cả người cùng phái. Bạn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bảo Bình tuần này sẽ có một nguồn năng lượng tích cực khiến cho chúng ta luôn luôn vui vẻ, cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 đầu tuần nhận được sự ảnh hưởng tốt đẹp của Mặt Trăng, bạn có sức hấp dẫn đối với không chỉ người khác phái mà còn cả người cùng phái.

Bạn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bảo Bình tuần này sẽ có một nguồn năng lượng tích cực khiến cho chúng ta luôn luôn vui vẻ, cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

Sự ảnh hưởng của Mặt Trời lên chòm sao Bảo Bình cũng là một ảnh hưởng tốt. Nhờ vậy mà bạn có lòng nhiệt thành, ý chí và sự bền tâm. Mọi việc đối với Bảo Bình luôn có sự kiên trì để vượt qua tất cả.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 nói Bảo Bình có năng lượng làm việc vô cùng tốt, các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên diễn ra tương đối thuận hòa. Bạn có được sự vui vẻ, nhiệt tình, nó truyền sang cả đồng nghiệp của Bảo Bình, khiến cho công việc thuận lợi, đáp ứng được nhiều yêu cầu.

Sự ảnh hưởng của Sao Hỏa lên Bảo Bình là không nhỏ. Bạn có những ý tưởng mới, đồng thời cũng muốn chia sẻ những ý tưởng này đến cho người khác. Hãy tự tin về năng lực của mình, có thể ý tưởng của bạn sẽ được cấp trên chấp thuận và nó sẽ mang lại cho chúng ta nhưng cơ hội nghề nghiệp mới đó.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 nằm ở mức bình thường, có thể khống chế được. Cuối tháng nên tình hình có vẻ xấu hơn một chút, bạn cần phải chi trả nhiều khoản như tiền nhà, tiền điện, tiền nước...

Bên cạnh đó, người thuộc cung Bảo Bình còn có một vài mối quan hệ yêu đương, xã giao, gặp mặt sẽ tốn kém. Cho nên chúng ta nên cân nhắc đến các chi tiêu của bản thân.

Sở dĩ nói tình hình tài chính tuần này của Bảo Bình vẫn ổn vì bạn có một tâm hồn hết sức lạc quan và vui vẻ. Dù gặp khó khăn cũng có thể vui vẻ mà sống tiếp.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 nói sức hút của bạn là không hề nhỏ. Bạn thu hút người ta vì sự đáng yêu thông minh và cách trò chuyện dí dỏm của mình.

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình còn có vẻ ngoài chân thành, nhiệt tình, có sự thông minh là nền tảng. Có thể nói tuần này nhân duyên của Bảo Bình không tệ, vào thứ 4 còn có thể có một buổi hẹn hò yêu đương.

Tuần này Bảo Bình đã có gia đình cũng nên dành thời gian nhiều hơn với vợ/chồng của bạn. Cả hai đang bận rộn quá nhiều với công việc, hãy cân bằng nó để có thể hạnh phúc hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 dự báo sức khỏe của bạn tương đối tốt. Bạn có thể tăng cường sức khỏe của mình thông qua luyện tập thể dục thể thao. 

Tuần này Bảo Bình nên hạn chế tiệc rượu để cho dạ dày nghỉ ngơi. Việc làm việc quá sức cũng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn. Cho nên Bảo Bình nên dành thời gian cho việc tự nấu ăn, ăn uống đầy đủ. Hạn chế ăn đồ ăn ngoài và uống các chất kích thích có hại cho cơ thể.

Trên đây là một vài dự đoán về tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4. Tuviso hy vọng mỗi chúng ta đều trải qua những ngày vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống. Dù có khó khăn thì vẫn luôn cố gắng hết mình. Chúc các bạn thành công.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top