Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/11 - 6/12: Sợ vồ vập

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/11 - 6/12, ai đó muốn trở nên thân thiết hơn với Bảo Bình thì đừng nên quá vồ vập, bạn cần thời gian để nghiên cứu và thấu hiểu người khác.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 30/11 - 6/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/11 - 6/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần mới bước vào giai đoạn quạn trọng của bầu trời. Đó là khởi đầu của mùa đông, của tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2020 đầy biến động. Tháng 12 là thời điểm nghịch hành của các hành tinh kết thúc, trước thềm năm mới con người sẽ đón nhận một vài biến động của bầu trời.

Đặc biệt là ngày 2/12 đầu tuần khi mà Sao Thủy bắt đầu quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã. Đây là vị trí trói buộc đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình lên loài người. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/11 - 6/12, Đầu óc của Bảo Bình nhanh nhẹn và hoạt bát. Và nhờ đoạn thuận hành của các hành tinh trong thời gian này nên Bảo Bình tập trung làm việc trong thời gian dài, khiến hiệu suất công việc, học tập tăng cao. Đồng thời Bảo Bình có đầy đủ sự ổn định và cân bằng về tinh thần để gánh vác những trọng trách lớn lao.

Bảo Bình sẽ rất đau khổ nếu như bản thân mình bị coi thường, kém cỏi hơn những người khác. Bạn luôn cởi mở, biểu đạt những cảm xúc, suy nghĩ của mình ra bên ngoài cho mọi người hiểu. Nhưng dù có cố gắng chia sẻ cũng hiếm có người hiểu được Bảo Bình. Những người thuộc cung này khi đã quyết định mục tiêu công việc nào, họ sẽ kiên quyết đến cùng, không gì có thể cản trở và làm họ rút lui.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/11 - 6/12

Tài vận

Mặt tài chính Bảo Bình hiếm khi đi sai hướng dựa trên những linh cảm của mình. Đó là bởi vì khả năng trực giác của bạn là phi thường. Những người làm nghề kinh doanh, tài chính, kế toán sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đồng thời tư duy về tiền bạc của Bảo Bình cũng rõ ràng hơn, mạch lạc hơn.

Bảo Bình có bản tính quyết liệt và mạnh mẽ, bạn luôn tìm kiếm cách kiếm tiền thực tế nhất, hữu dụng nhất. Bạn khao khát câu trả lời cho mọi cơ hội tiền bạc đang xuất hiện trong thế giới nhỏ bé của mình. Chúng ta sẽ thấy một Bảo Bình luôn bận rộn với sự tính toán, tiền ra tiền vào và các con số. Bảo Bình luôn giữ cho tâm trí mình cởi mở bất cứ khi nào.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/11 - 6/12, những người có sao Thủy trong dấu hiệu của cung tên sẽ thể hiện bản thân rất trực tiếp. Bảo Bình sẽ nói rõ cho người khác biết bạn đang nghĩ gì. Nhưng Bảo Bình có thể không nhất thiết phải dùng những từ ngữ tình cảm. Chuyện tình cảm vì vậy mà khá khô khan và đơn điệu.

Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình, bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Cũng có lúc bạn cảm thấy tự hào về gia đình mình nhưng cũng có lúc Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của mình. Trong mặt tình cảm Bảo Bình tương đối cô đơn.

Sức khỏe

Bảo Bình rất thích trang bị cho căn bếp của mình được đầy đủ các vật dụng và đồ ăn. Bạn thích rau xanh, sa lát và các món khai vị. Những món ăn nhẹ và có lợi cho sức khỏe cũng khiến họ quan tâm. Bảo Bình nên ăn trái cây sấy khô và nên tránh những thực phẩm có chất xơ cao. Bảo Bình đặc biệt yêu thích các món ăn truyền thống.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/11 - 6/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top