Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 05/07: Ý tưởng táo bạo

Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 05/07 cho thấy đây là khoảng thời gian tốt đẹp để bạn thực hiện hóa những ý tưởng trước đây của bạn

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 29/06 - 05/07 

Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trời tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 0 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 05/07 thấy rằng, Bảo Bình thân mến, những ý tưởng táo bạo của bạn đã đến lúc thực hiện được rồi.

Khi Sao Thuỷ, hành tinh của những ý tưởng và giao tiếp, bước vào dấu hiệu rực rỡ và nổi loạn – Bảo Bình đem đến cho bạn một bầu không khí mát mẻ, vô tư, nơi cảm xúc được đặt sang một bên để tập trung thực hiện hóa các ý tưởng. Đây là thời điểm mà cảm xúc của chúng ta lùi lại một bước nhường chỗ cho trí tuệ.

Khi Sao Hỏa mạnh mẽ di chuyển đến Bảo Bình tuyệt vời, bạn chiến đấu với một cá tính mạnh mẽ. Bảo Bình không cho phép những ý tưởng và tham vọng được im lặng hoặc đẩy sang một bên trong khoảng thời gian này.

Sao Hỏa Bảo Bình là thời gian cách mạng hóa hành động lên tiếng. Bạn ghét nhất sự sao chép nhàm chán, nên tuần này càng thôi thúc bạn phải cố gắng tìm kiếm những thứ độc lạ trong cuộc sống.

Các Bảo Bình là người của xã hội, bạn luôn biết cách kết bạn cũng như gây ảnh hưởng đến mọi người bất cứ khi nào. Khi Mặt trăng tiến vào Bảo Bình, bạn sẽ có một cảm giác thôi thúc muốn liên lạc với bạn bè, lên kế hoạch, và ra ngoài giao lưu với mọi người. Nó có thể khiến bạn cảm thấy có đôi chút nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Bạn có thể khao khát tự do và một sự xao nhãng nhẹ khỏi cuộc sống hàng ngày của mình. Nếu bạn đã cảm thấy bị mắc kẹt trong lối mòn, đây là lúc bạn quyết định thay đổi thói quen của mình hoặc bỏ hoàn toàn nó.

Tài vận

Cuộc sống tuần này của bạn trôi qua trong êm đềm. Bạn có nhiều thời gian để để thực hiện hóa những ý tưởng độc đáo mới lạ của bản thân. Những việc làm trước đó của bạn cũng đang đi vào ổn định.

 Bảo Bình thân mến,  Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 05/07 cho thấy bạn đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn bắt đầu bắt tay vào các công việc mang xu hướng sáng tạo và nghiên cứu.

Sao Thuỷ mang đến cho bạn nhiều năng lượng tích cực. Nhìn vào nhiều góc độ và quan điểm khác nhau, bạn là con người cầu tiến

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 05/07 dự báo tình cảm tuần này Bảo Bình tương đối ổn định và không xảy ra nhiều mẫu thuẫn. Những người khác đang chú ý đến hành động của bạn, vì vậy đã đến lúc bạn xem lại những hành động của bản thân.

Dành nhiều thời gian để đi chơi cùng gia đình và bạn bè bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 29/06 - 06/07 cho thấy tình hình sức khỏe của bạn rất tốt để thực hiện được những mục tiêu mà bạn đề ra. Hãy luôn phát huy thế nhé, nhưng bạn phải nhớ giữ gìn, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để có một sức khỏe thật tốt để thực hiện những dự định của tương lai nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Theo dõi thêm nhều bài viết mới tại thư mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top