Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/7 - 31/7: Đặt yêu cầu cao

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/7 - 31/7 ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho bạn khó sử trong những trường hợp nhất định.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 25/7 - 31/7

Tử vi tuần Bảo Bình
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh...
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 25/7 - 31/7

Sao Mộc nghịch hành ở Bạch Dương 28/7

Trong những tháng tiếp theo, bạn nên xem lại con đường mình đang đi và tìm cách cải thiện nó. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để thực hiện những bước đi đầu tiên đó bằng cách mạnh dạn thử nghiệm những điều chưa biết.

Quá trình nghịch hành của sao Mộc là một chu kỳ thường xuyên kéo dài 4 tháng, xảy ra 13 tháng một lần. Chuyển đổi ngược dòng sao Mộc là thời gian để xem xét và suy ngẫm về mặt tinh thần của bạn. Bạn sẽ phải đối diện với câu hỏi, làm thế nào để có thể phát triển, hạnh phúc và thành công.

Trăng non Sư Tử ngày 28/7

Chiêm tinh tháng 7 năm 2022 cũng dự báo,  Trăng non Sư Tử vào ngày 28/7 đang không mang đến nhiều may mắn như vậy. Đây là bước đánh dấu của chiêm tinh cho biết một tháng mới sẽ bắt đầu với sự hỗn loạn ra sao. Mặt trăng mới này có thể kích thích ham muốn, khuyên các bạn không nên tự chiều chuộng bản thân và không nên tự tin một cách mù quáng.

Sao Thủy đối góc sao Thổ 31/7

Sao Thủy đối diện với sao Thổ mang lại sự thông minh và sáng suốt, nhưng sức tập trung của bạn sẽ bị kém đi. Vì vậy mà bạn dễ dàng hiểu nhầm ý mà một ai đó muốn truyền đạt, hoặc tưởng rằng người khác đang cằn nhằn, chỉ trích hoặc không đồng ý với mình.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/7 - 31/7

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/7 - 31/7, Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian để nâng cao năng lực cá nhân, đây có thể là thời điểm thử thách trong công việc xem bạn có thực sự phù hợp với nó hay không. Chúng ta nên dành thời gian để suy xét về con đường tương lai của mình, công việc mà bạn sẽ định theo trong tương lai.

Những người thuộc cung này thường rất năng động trong công việc. Bạn cố gắng xây dựng cho mình một sự nghiệp hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình là thật thà và công bằng, bạn luôn yêu cầu mọi người xung quanh mình phải công bằng trong từng nhiệm vụ công việc.

Tử vi cung Song Ngư tuần 25/7 - 31/7

Tài vận

Bảo Bình không nên chọn thời điểm Sao Mộc nghịch hành làm thời điểm đầu tư bởi thời gian này xuất hiện dấu hiệu phá tài rất mạnh, làm bao nhiêu thiệt bấy nhiêu. Vận may không đủ chứ chưa chắc do năng lực, thời cơ không tốt thì làm việc gì cũng thấy sai. Bảo Bình nên rút lại làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định đủ chi tiêu trước. Một số Bảo Bình có vẻ háo hức với thành công nhanh chóng nhưng không phải ai cũng có thiên phú kinh doanh.

Bảo Bình có bản tính quyết liệt và mạnh mẽ, bạn luôn tìm kiếm cách kiếm tiền thực tế nhất, hữu dụng nhất. Bạn khao khát câu trả lời cho mọi cơ hội tiền bạc đang xuất hiện trong thế giới nhỏ bé của mình. Chúng ta sẽ thấy một Bảo Bình luôn bận rộn với tiền nong.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/7 - 31/7, sao Mộc nghịch hành tuy xấu nhưng nó cho thấy mối quan hệ hiện tại của Bảo Bình có thể tốt hơn và mối quan hệ mới có thể bắt đầu. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng để đối mặt với những thách thức. Bảo Bình cần chứng minh tình yêu của bạn hoặc là tranh đấu vất vả để giữ được người yêu. Cha mẹ hoặc thầy cô chỉ trích, những trở ngại, khó khăn gây bực bội xảy đến do khoảng cách hoặc sự thiếu thốn về tiền bạc là những điều tiêu cực khủng hoảng do sao Mộc nghịch hành mang tới.

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình luôn vui vẻ, hòa đồng và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, bạn không bao giờ trao niềm tin của mình cho những người bạn mới gặp gỡ. Nếu ai đó muốn trở nên thân thiết hơn với Bảo Bình thì đừng nên quá vồ vập.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra những loại thực phẩm phù hợp với từng cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình dễ bị huyết áp cao. Do đó ăn đào, lê, quả sung, chanh, lựu... sẽ giúp kiểm soát huyết áp.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/7 - 31/7 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top