Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 06-12-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/5 - 31/5 - Gặp quý nhân phù trợ

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/5 - 31/5 Bảo Bình thân mến, tuần này bạn sẽ nhận được nhiều ủng hộ. Bây giờ bạn có thể đưa ra quyết định về các vấn đề quan trọng và hành động táo bạo hơn, nó sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Ngoài ra sự giúp đỡ của những người khác dường như ảnh hưởng tích cực đến bạn, vì vậy bạn nên gặp gỡ và làm việc với những người bạn tin tưởng và xin lời khuyên hoặc can thiệp của họ

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 25/5 - 31/5

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/5 - 31/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 25, 12 Màu may mắn: Xanh, đỏ, vàng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Bảo Bình thân mến, tuần này bạn sẽ nhận được nhiều ủng hộ. Bây giờ bạn có thể đưa ra quyết định về các vấn đề quan trọng và hành động táo bạo hơn, nó sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Ngoài ra sự giúp đỡ của những người khác dường như ảnh hưởng tích cực đến bạn, vì vậy bạn nên gặp gỡ và làm việc với những người bạn tin tưởng và xin lời khuyên hoặc can thiệp của họ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/5 - 31/5 dự báo bạn sẽ nắm một vài quyền lực trong tay. Công việc trong tuần này sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên chúng ta cũng sẽ nhận được nhiều may mắn nhờ sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp.

Tử vi 12 chòm sao dự báo công việc của Bảo Bình đang diễn ra tốt đẹp và một số thay đổi sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Giờ đây bạn có thể làm việc trong những điều kiện tốt nhất.

Bạn có thể thảo luận về quan hệ với các đối tác mới và biến chúng thành sự thật. Sự hợp tác vui vẻ và thuận lợi này sẽ mang đến cho chúng ta những may mắn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tài chính

Tài chính của chòm sao Bảo Bình có dấu hiệu cải thiện là kết quả của những nỗ lực của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các nguồn doanh thu thay thế, bây giờ may mắn đang đứng về phía bạn. Nói chung, nên tránh sự phô trương và chi tiêu thận trọng.

Tử vi cung Bảo Bình tuần này khuyên bạn nên học cách tiết kiệm và cẩn trọng hơn trong chi tiêu. Bởi lẽ đây là thời điểm cuối tháng, cho nên bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn. Chúng ta không nên tiêu tiền lãng phí trong thời gian này.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần này khuyên bạn nên dành thời gian cho người yêu mình nhiều hơn. Bạn nên hạn chế những cuộc trò chuyện nhạy cảm của bản thân, cần giải quyết hiệu quả những mâu thuẫn.

Bên cạnh đó thì cũng nên dành thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí bên nhau trong tuần này.

Chòm sao Bảo Bình nếu đang độc thân thì hãy hy vọng vào những sự may mắn trong hôm nay của mình. Chúng ta nên dành thời gian chăm chút lại bản thân và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn với người khác.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/5 - 31/5 có thể gặp chứng mất ngủ vì thời tiết nóng bức và còn cả các áp lực công việc nữa.

Tử vi tuần này khuyên Bảo Bình nên có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhẹ vào bữa tối. Ăn uống tốt là tiền đề quan trọng nhất của sức khỏe. Trên cơ sở đảm bảo ba bữa ăn mỗi ngày, tốt hơn là ăn ít bữa tối, nên ưu tiên ăn thức ăn nhẹ và dễ tiêu hóa. 

Nếu bạn bận vào thời gian hành chính thì có thể bố trí lịch tập thể dục thể thao vào buổi sáng, buổi chiều tối. Mỗi ngày nên vận động ít nhất khoảng 30 phút hoặc hơn, tùy vào tính chất của môn thể thao và cường độ tập luyện của bạn. Không nên tập nặng trước giờ đi ngủ.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 25/5 - 31/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song-Ngư tuần 25/5 - 31/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top