Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8: Thận trọng trong mọi thứ

Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8 thấy được trong tuần này, bạn cần phải hết sức thận trọng trong sự nghiệp trong tuần này, đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 24/8 - 30/8

Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Ma kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng Nhân Mã khiến chúng ta có tinh thần phấn chấn và bốc lửa. Bạn sẽ hơi bồn chồn và không nhất quán trong những ngày này. Mặt Trăng Nhân Mã là giai đoạn tuyệt vời để giáo dục bản thân và đối phó với những điều cao nhất trong cuộc sống.

Trong tuần mới, dưới sự ảnh hưởng của chiêm tinh sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi và xem xét lại lập trường của mình. Bạn đã hơi bối rối từ muộn và điều này đã ngăn cản bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng.

Suy nghĩ của bạn rõ ràng và giờ bạn có thể nhận ra những sai lầm mà mình đã mắc phải trong quá khứ về con người và tình huống. Đây là cơ hội để bạn có được cuộc sống của mình vào nếp và cống hiến cho tương lai một cách an tâm hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8 thấy được trong tuần này, bạn cần phải hết sức thận trọng trong sự nghiệp trong tuần này, đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào và cũng đừng ký vào đường chấm trước khi xem xét tất cả các khả năng và suy nghĩ thấu đáo mọi việc.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8 thấy được tài chính của bạn đang được cải thiện.

Và do áp lực từ góc đồng vị Mặt Trăng và Sao Thổ nó sẽ hình thành nên thói quen chi tiêu tiết kiệm. Thậm chí quá cực đoan thì bạn trở nên khá keo kiệt trong mắt mọi người. Bảo Bình có bản tính quyết liệt và mạnh mẽ, bạn luôn tìm kiếm cách kiếm tiền thực tế nhất, hữu dụng nhất. Bạn khao khát câu trả lời cho mọi cơ hội tiền bạc đang xuất hiện trong thế giới nhỏ bé của mình.

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8 thấy được tuần này cuộc sống tình cảm của bạn đòi hỏi bạn phải trung thực và sẵn sàng nói những vấn đề ngay bây giờ.

Đây là một ngày tốt để giải tỏa không khí với đối phương và quyết định xem bạn muốn gắn bó với nhau hay đi theo con đường riêng. Nếu bạn còn độc thân, đừng không bỏ lỡ một cơ hội nào để đặt mình ra ngoài đó và tìm thấy hạnh phúc mà bạn tìm kiếm!

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Bảo Bình sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân, nâng cao sức đề kháng, luyện tập thể dục đầy đủ.

Những người thuộc chòm sao Diêm Vương nếu muốn có một sức khỏe tốt thì cần phải ăn uống đầy đủ, hoạt động nhiều ngoài trời để hấp thụ năng lượng của ánh sáng. Tuy nhiên hầu như những thói quen của Bảo Bình đi lại với điều này.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Bảo Bình. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top