Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 - Đầu tuần ăn chơi, cuối tuần ăn mì

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn đầu tuần hơn. Dù rằng bạn sẽ chịu một vài áp lực nhưng mà đầu tuần vẫn là thời điểm thuận lợi của Bảo Bình. Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có được tình yêu và tiền bạc và thời điểm này.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn đầu tuần hơn. Dù rằng bạn sẽ chịu một vài áp lực nhưng mà đầu tuần vẫn là thời điểm thuận lợi của Bảo Bình. Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có được tình yêu và tiền bạc và thời điểm này.

Vào khoảng giữa tuần, tâm lý của bạn sẽ có ít nhiều thay đổi và chúng ta sẽ có được một vài nhân duyên tốt đẹp.

Vì tuần này rơi vào cuối tháng nên tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn không ổn định. Bạn duy trì qua tuần bằng năng lượng tích cực mà Mặt Trời mang lại cho mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Một vài khó khăn và thách thức sẽ tìm đến Bảo Bình vào thời điểm đầu tuần. Vì chúng ta mới bắt đầu tuần mới nên ít nhất bạn nên cẩn trọng, công việc sẽ gây nên nhiều stress cho bạn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 nói các bạn có tầm nhìn, mọi khả năng trong tương lai và hiểu biết hiện tại đều không qua được con mắt tinh tường này. 

Tâm trí của bạn không ngừng khuấy động các ý tưởng, đồng thời đóng góp khả năng lên ý tưởng xuất sắc, thậm chí mong muốn khởi động làm việc nhóm. Khả năng làm việc của bạn hiệu quả hơn khi là một dự án xuất sắc. 

Theo tử vi tuần mới thì sự nghiệp của Bảo Bình tương đối ổn định và có nhiều may mắn, hãy cố gắng để đạt được những thành tích tốt bạn nhé.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 - Thay đổi và làm mới chính mình
Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 - Thay đổi và làm mới chính mình
Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 - Thay đổi và làm mới chính mình

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 hãy dành nhiều thời gian hơn để sống cho chính mình. Tuần này có vẻ thích hợp để yêu đương, cũng phù hợp để bạn đi ra ngoài và tìm những nguồn cảm hứng mới. Bên cạnh đó, chúng ta nên dành thời gian để "setup" lại bản thân trong tuần này

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Nhìn chung tài vận tuần mới của Bảo Bình không quá ổn. Chúng ta có một vài nguồn thu nhỏ vào đầu tuần và cũng chỉ dừng lại ở đó. Bảo Bình bắt đầu phải tiết kiệm và dè xẻn trong chi tiêu hơn trong tuần cuối tháng này.

Tuy tình hình tài chính không ổn định là vậy nhưng Bảo Bình vẫn là người có tâm địa thiện thương. Bạn vẫn ủng hộ và quyên góp cho các quỹ từ thiện, những lời kêu gọi sẽ được bạn suy nghĩ và lại trích một phần trong ngân sách ít ỏi của mình để quyên góp. Bất kỳ lúc nào có khó khăn cứu trợ, Bảo Bình luôn sẵn sàng dang tay trợ giúp.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 khuyên bạn nên quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ hơn và rút kinh nghiệm cho những lần "cuối tháng" tiếp theo.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Bảo Bình nổi tiếng với tích cách xa lánh, bạn không phù hợp với mối tình hoang dại và nồng thắm. 

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 nói bạn yêu cầu không gian riêng tự do, tránh xa các loại tình cảnh khó xử để lộ cảm xúc, nỗi sợ và tổn thương. Hãy tìm lấy một người tương đồng với bạn về ý tưởng, suy nghĩ, cũng như có nhiều đức hạnh bạn trân quý.

Bạn đặt ra tiêu chuẩn siêu cao cho chính bản thân bạn, và cả những người muốn hiện diện trong cuộc đời bạn. Nhưng Bảo Bình ơi, bạn cần nhìn vào thực tế và cuộc sống hiện tại. Chúng ta không thể mãi mơ về chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến đón mình được!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 khuyên bạn cần chú ý đến việc ăn uống. Phải rồi, càng cuối tuần cuối tháng thì bạn lại càng qua loa. Tuy nhiên như vậy sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và có thể khiến nó trở nặng đi sau nhiều lần bạn không chú ý.

Ít nhất Bảo Bình nên uống nước ấm, sinh hoạt điều độ, cố gắng nấu cơm chứ đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh trong tuần này. Nó hoàn toàn không tốt đối với bạn.

Cuối tuần hãy giải phóng năng lượng của bạn bằng các bộ môn thể thao, hay ít nhất cũng nên ra ngoài hít thở không khí trong lành một tí.

Trên đây là một vài dự đoán về tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3. Tuviso hy vọng mỗi chúng ta đều trải qua những ngày vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống. Dù có khó khăn thì vẫn luôn cố gắng hết mình. Chúc các bạn thành công.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top