Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 22/6 - 28/6 - Đầu tuần buồn chán, cuối tuần quẩy thả ga

Bảo Bình thân mến, gần đây bạn có thể cảm thấy hơi áp lực và choáng ngợp trước những người xung quanh. Điều này một phần là do thái độ của chính bạn, vì Bảo Bình có vẻ như đang thu mình và xa lánh bạn khỏi vòng tròn xã hội của bạn

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 22/6 - 28/6

 Tử vi cung Bảo Bình tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Đỏ, tím
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Bảo Bình thân mến, gần đây bạn có thể cảm thấy hơi áp lực và choáng ngợp trước những người xung quanh. Điều này một phần là do thái độ của chính bạn, vì Bảo Bình có vẻ như đang thu mình và xa lánh bạn khỏi vòng tròn xã hội của bạn. 

Tuy nhiên, ánh sáng sẽ xuất hiện ở cuối đường hầm và mọi thứ sẽ được cải thiện trong tuần, đặc biệt là vào Chủ nhật, khi các hành tinh sẽ ưu tiên bạn nhất. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình sẽ có cơ hội dành thời gian tuyệt vời với những người thân yêu và bạn bè, tạm gác lại tất cả những điều liên quan đến bạn trong một thời gian. Gia đình cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tuần này.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 22/6 - 28/6 Trong công việc, không có vấn đề cụ thể được dự kiến trong tuần này. Với chương trình phù hợp, bạn sẽ không có gì phải sợ. 

Bên cạnh đó, tâm trí mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi một điểm khó khăn, khi cần thiết. 

Bảo Bình nên cứng rắn trong công việc, thỉnh thoảng bạn thường mất tập trung và hay suy nghĩ không đâu khi làm việc. Bảo Bình tuần này nên chọn người hợp tác phù hợp để có thể vừa giúp đỡ bạn trong công việc lại tạo tiền đề cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tài vận

Trong tài chính của bạn, hãy thực hiện những bước đi đúng đắn sẽ tăng doanh thu của bạn trong tương lai. Tuần này Bảo Bình có thể suy nghĩ về những lời mời hợp tác kinh tế. Rồi bạn sẽ nhận ra nhiều thuận lợi và may mắn đến với mình.

Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn nên biết cách ổn định chi tiêu một cách tốt nhất, đừng bao giờ suy nghĩ vội vàng khi quyết định đầu tư một cái gì đó, nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 22/6 - 28/6 dự báo trong tình yêu, bạn cần thể hiện tình yêu nhiều hơn với bạn đời, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của bạn với họ. Để lại quá khứ phía sau bạn và làm bất cứ điều gì bạn có thể để khắc phục tâm trạng giữa bạn. 

Cuối tuần sẽ là lý tưởng cho một động thái lãng mạn hoặc một nỗ lực để thể hiện tình yêu của bạn. Nếu bạn còn độc thân, đây có thể là ngày cuối tuần may mắn của bạn! Những mối quan hệ mới sẽ xuất hiện và đương nhiên Bảo Bình sẽ nhận được nhiều niềm vui và may mắn hơn với những mối quan hệ này.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm tốt cho mắt. Nó không chỉ giúp bạn có đôi mắt khỏe mà còn tốt cho sức khỏe cơ thể. Ngày nay với lối sống công nghiệp hóa cùng ô nhiễm môi trường đã khiến ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về mắt. Tỷ lệ người bị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể ngày càng trẻ hóa thì 12 chòm sao lại càng phải biết bảo vệ chính bản thân mình trước đã.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 22/6 - 28/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 22/6 - 28/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top