Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07: Đắm chìm trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07 thấy được trong tuần này, khi Sao Hỏa mạnh mẽ di chuyển đến Bảo Bình tuyệt vời, bạn đang mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng! Bảo Bình là chòm sao diễu hành theo nhịp đập của riêng mình

 tử vi cung bảo bình tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 76 Màu may mắn: Xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật


Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương. Sự đối lập này có thể kích động và làm cho chúng ta hiếu chiến và vội vàng. Không đồng ý với các mối đe dọa khác giới. Chúng ta có thể xa hoa về vấn đề tiền bạc. Kìm nén cảm xúc, tâm trạng, nhưng cũng có đam mê là điều có thể xảy ra

Bảo Bình thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần khó khăn với bạn khi bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trăng khuyết luôn là thời điểm bắt đầu. Đây là thời điểm chúng ta đặt ra ý định cho những gì mình muốn trong năm tới. Những mục tiêu này trở thành một ngọn núi và ngọn núi đó trở thành đối tượng chúng ta muốn leo lên.

May mắn thay, Bảo Bình trang bị cho họ sự kiên nhẫn, kỷ luật cũng như kiên trì để dễ dàng đạt đến đỉnh cao.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07 thấy được trong tuần này, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến.

Khi Sao Hỏa mạnh mẽ di chuyển đến Bảo Bình tuyệt vời, bạn đang mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng! Bảo Bình là chòm sao diễu hành theo nhịp đập của riêng mình, và chúng ta không cho phép những ý tưởng và tham vọng được im lặng hoặc đẩy sang một bên trong chu kỳ quá cảnh này.

Đây là thời gian cách mạng hóa hành động của chúng ta. Nó ban xuống những khải tượng lộng lẫy để cải thiện cuộc sống hàng ngày nói riêng và cả xã hội nói chung. Tâm trí minh mẫn, tự do suy nghĩ nên hãy hành động theo sự cần thiết. Bạn có thể thấy một tương lai tốt đẹp hơn với các bước thực hiện mục đích cuối cùng.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07 thấy được lĩnh vực tài chính của bạn trong tuần này có nhiều biến động khởi sắc.

Bạn đang sử dụng các khoản tiền tiết kiệm của bản thân để đầu tư vào học tập, vào sách. Đây là một khoản đầu tư vô cùng chắc chắn và không bao giờ lỗ vốn.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07 thấy được tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc.
Họ nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều khi Sao Kim quá cảnh tại Bảo Bình.

So với các cung hoàng đạo khác, Bảo Bình ít bị chi phối bởi cảm xúc, họ dùng cái đầu để đối đáp nhiều hơn là trái tim. Người thuộc chòm Bảo Bình cũng không quá quan tâm đến những mối quan hệ nồng nhiệt hay ngọt ngào trong khi người có sao Kim tại Bảo Bình lại muốn kết nối với những người có cùng chung quan điểm, suy nghĩ.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của bản thân để thực hiện những tham vọng của mình.

Ưu tiên ăn những thứ tốt cho sức khỏe, không bỏ bữa sáng, ăn bữa tối sớm hơn, uống sữa ít béo… là những thói quen tốt mà các bác sĩ khuyên nên mọi người tập duy trì để giữ cơ thể khỏe mạnh.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bảo Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Nhân Mã tuần 17/08-23/08: Sáng tạo và tự tin
Tử vi cung Nhân Mã tuần 17/08-23/08: Sáng tạo và tự tin
Tử vi cung Nhân Mã tuần 17/08-23/08: Sáng tạo và tự tin
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Nhân Mã tuần 17/08-23/08 với sự sáng tạo và tự tin của bạn tiếp tục chiếm ưu thế trong tuần này. Nhu cầu giao lưu của bạn sẽ thể hiện rất rõ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có cơ hội nhìn sâu vào nội tại và tìm ra những gì nên giữ, điều gì nên bỏ ra khỏi các mối quan hệ xã hội.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08: Xung đột lợi ích tài chính
Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08: Xung đột lợi ích tài chính
Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08: Xung đột lợi ích tài chính
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08 có Mặt trời đi vào Xử Nữ. Bạn cần phải hành động một cách thận trọng và chi tiết để có thể nhìn rõ và sắp xếp lại bản thân. Sức quyến rũ của Cáp Nhi sẽ mang những người mà bạn muốn đến gần bạn hơn.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08: Cả một trời mông lung
Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08: Cả một trời mông lung
Tử vi cung Thiên Bình tuần 17/08 - 23/08: Cả một trời mông lung
12 cung hoàng đạo

Thiên Bình thân mến, Mặt trời sẽ tiến vào cung Xử Nữ từ ngày 20/08. Những mối quan hệ nhất định sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và cả sự bối rối trong tuần này. Bạn sẽ sẵn sàng để thảo luận một số vấn đề quan trọng và bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/08/2020: Sao Kim Cự Giải
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/08/2020: Sao Kim Cự Giải
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/08/2020: Sao Kim Cự Giải
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/08/2020, sự nghiệp có Sao Kim tại Cự Giải. Sao Kim có một mối liên hệ đặc biệt với Cự Giải. Vậy nên hiện tượng chiêm tinh này sẽ đem đến cho Kim Ngưu một ngày làm việc ổn định. Nếu bạn biết chăm sóc tốt các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp.

Back to top