Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08: Tài chính báo động

Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08 thấy được tài chính của bạn đang trong tình trạng báo động.Bạn sẽ cần phải giảm chi tiêu của mình.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 96 Màu may mắn: Xanh da trời
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng đi vào Xử Nữ. Điều này giúp phát triển trí nhớ và những sự nghiệp liên quan đến tri thức, trí tuệ sẽ nhiều hứa hẹn cho họ, ngoài ra thì các nghề liên quan đến chữa bệnh (cả thể chất lẫn tinh thần) hoặc dịch vụ cũng rất lý tưởng.

Nhìn chung chúng ta rất sợ cảm giác vô công rồi nghề, luôn muốn được tham gia vào một thời gian biểu nào đó, và được giúp ích cho ai đó. Điều này khiếnc húng ta sẽ là những nhân viên tuyệt vời lẫn những người bạn tốt, luôn sẵn sàng khuyên nhủ hoặc ra tay giúp đỡ một cách thực tế và hữu dụng. Chúng ta hay tò mò và thích điều tra các vấn đề, dù là con người, khoa học hay huyền học.

Tử vi tuần mới cho thấy đây là khoảng thời gian bạn có một số cơ hội thú vị để đạt được tiềm năng cao nhất trong sự nghiệp của mình ngày hôm nay. Nhưng bạn sẽ phải hành động nhanh chóng và nắm lấy cơ hội của mình vì nó sẽ không tồn tại lâu.

Bảo Bình thân mến, hãy di chuyển ngay lập tức và khéo léo nhưng không hấp tấp nếu không bạn sẽ đạt được điều ngược lại kết quả. Đây là cách chắc chắn để đạt được những gì bạn muốn

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp đây là một tuần tốt để ngồi xuống và trò chuyện với đồng nghiệp của bạn, điều đó sẽ cho phép bạn tiến lên với các kế hoạch nghề nghiệp của mình trên mọi mặt trận.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08 thấy được tài chính của bạn đang trong tình trạng báo động. Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8.

Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Bạn sẽ cần phải giảm chi tiêu của mình, khi nói đến tài chính của bạn, hoặc bạn chắc chắn thổi ngân sách trước khi bạn thậm chí biết những gì bạn đã làm!

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08 thấy được tuần này là một thời điểm tốt để bạn học cách lắng nghe và giãi bày tâm sự với gia đình.

Hãy dừng tất cả những suy nghĩ tiêu cực này lại! Đặc biệt, hãy ngừng tập trung tiêu cực vào một số tình huống có vấn đề nhất định có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn.

Hãy nói mọi chuyện với đối tác của bạn và bạn sẽ thấy rằng mọi thứ sẽ rơi vào đúng vị trí. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một, biết rằng thời gian sắp đến khi bạn gặp được người mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Bảo Bình sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Bảo Bình rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ và mỗi lần như vậy sức khỏe của bạn lại giảm đi một bậc. Nên nhớ rằng cà phê và đường có thể khiến bạn khó điều khiển cảm xúc hay thậm chí làm tổn thương mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy tiêu thụ chất béo nhiều hơn để giữ cơ thể ổn định.

Bạn cũng không được quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch nhé.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Bảo Bình. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top