Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 - Thay đổi và làm mới chính mình

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 hãy dành nhiều thời gian hơn để sống cho chính mình. Tuần này có vẻ thích hợp để yêu đương, cũng phù hợp để bạn đi ra ngoài và tìm những nguồn cảm hứng mới. Bên cạnh đó, chúng ta nên dành thời gian để "setup" lại bản thân trong tuần này

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 tổng quan

Tuần này là tuần "setup" lại bản thân cho nên bạn vẫn còn vương vấn một vài chuyện cũ. Đặc biệt là chuyện tình cảm, cho nên chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa cho việc thay đổi tâm lý, lập kế hoạch làm mới bản thân.

Cuối tuần này, sao Thổ tiến vào Bảo Bình, cho nên bạn cũng sẽ trưởng thành hơn, biết suy nghĩ nhiều hơn để có thể đối mặt với cuộc sống. 

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 là thời điểm bạn bắt đầu cho những công việc mới, một môi trường mới và những thay đổi sẽ kích thích trách nhiệm và khả năng của cung Bảo Bình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 có sao Thủy xuất hiện, bạn có những suy nghĩ tích cực đến cuộc sống cũng như công việc hiện tại. Bạn có nhiều ý tưởng và giao tiếp trong công việc.

Các dấu hiệu rực rỡ và nổi loạn cũng tiến đến. Có vẻ như Bảo Bình sẽ có những thay đổi công việc, bạn yêu thích sự tự do, vô tư. Và đây có lẽ là thời điểm Bảo Bình muốn rời đi, tìm một công việc phù hợp với mình.

Tuy nhiên đây là thời điểm cảm xúc nên nhường chỗ cho lý trí. Bạn nên cân nhắc về tương lai sắp tới để có thể đáp ứng được nhu cầu về một công việc ổn định, nhưng phù hợp với chính mình.

Thời điểm cuối tuần, Mặt Trăng tiến vào cung Bảo Bình, bạn có chút nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Có thể vì vậy mà bạn sẽ lơ là công việc của mình vào thời điểm này.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình chủ yếu chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và sao Thủy. Đầu tuần này bạn sẽ nhận được một cơ hội bất ngờ, đồng thời có cả sự tác động của hiện tượng Trăng Tròn. Cho nên người cung Bảo Bình sẽ đạt được nhiều thành công vào thời điểm đầu tuần.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 có tình hình tài chính không quá tốt. Đơn giản vì bạn đang có nhiều sự thay đổi, chưa cố định được.

Bạn chi tiêu nhiều hơn cho các mối quan hệ yêu đương, gặp gỡ bạn bè. Hơn thế nữa trong suy nghĩ của cung Bảo Bình luôn tràn đầy những suy nghĩ táo bạo. Cho nên chúng ta nên học cách tiêu tiền, quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa. Đừng để mình phải đau đầu vì chuyện tiêu tiền.

Tuần này cung Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng, cho nên việc chi tiêu của bạn chịu nhiều sự chi phối của cảm xúc. Chúng ta cần phải giữ cho mình lý trí để bảo vệ tài sản của mình tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 nói tuần này mình thích hợp yêu đương và có những mối quan hệ mới.

Đặc biệt vào đầu tuần, bạn sẽ có những mối quan hệ, gặp gỡ để tăng cường thêm các mối quan hệ xã giao.

Bạn có sao Thủy trong tuần, cho nên cá tính của bạn có phần hơn lập dị, nhưng đây lại là điểm thu hút người khác của cung Bảo Bình nam lẫn cung Bảo Bình nữ.

Thời điểm cuối tuần, Mặt Trăng tiến vào cung Bảo Bình, bạn có chút nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Có khả năng sẽ xuất hiện những kẻ thứ ba, những loại "hoa thơm trái lạ" cho nên bạn cần giữ vững lý trí của mình. Đừng để bản thân rơi vào những cạm bẫy đó mà mất đi hạnh phúc.

Thời điểm này không chỉ yêu đương mà cũng là lúc bạn nên liên lạc với bạn bè, lên kế hoạch và giao lưu với mọi người.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 16/3 - 22/3 có một tuần di chuyển nhiều, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi về cả thế xác lẫn tinh thần.

Tuần này Bảo Bình sao nhãng nhiều hơn, cho nên bạn hay thích ăn chơi, vui đùa. Nhưng bạn nên cẩn thận với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng sẽ khiến cho bạn mất sức, mất ngủ và ảnh hưởng đến công việc.

Nếu cảm thấy bí bách và muốn đi ra ngoài, hãy tham gia các hoạt động có lợi cho sức khỏe, làm việc thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mình.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top