Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/2 - 21/2: Thử thách đối phương

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/2 - 21/2 không ngại chia sẻ ý tưởng. Vận tài lộc là sự kết hợp giữa sự tự chủ của bản thân cùng với ý kiến của mọi người trong nhà.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 15/2 - 21/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, 
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/2 - 21/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Ngày 18/2/2021 Sao Thổ và Sao Thiên Vương đi vào góc vuông với nhau, đánh dấu lần tương ngộ đầu tiên trong năm mới. Sao Thổ vốn là một hành tinh truyền thống và bảo thủ, đang trên con đường  theo đuổi sự sáng tạo của chòm sao Bảo Bình. 

Còn Sao Thiên Vương thì là một thiên thể đa biến như ảo thuật gia nổi tiếng. Nhưng nó lại tượng trưng cho tính ổn định và thực tế của chòm sao Kim Ngưu. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/2 - 21/2, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đã ở trong nhà làm việc của Bảo Bình. Đoạn quá cảnh này giúp Bảo Bình điều chỉnh mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn. Nó cũng thích hợp để bám rễ vào một vị trí hoặc hệ thống nhất định, tìm kiếm mục tiêu cho riêng mình.
Từ trau dồi kết nối của bản thân và nguồn lực làm việc của nhóm. Sao Thổ khắc chế, đây sẽ không phải là thời điểm dễ dàng, Bảo Bình có thể phải đối mặt với nguy cơ biến động từ chức vụ hoặc đoàn thể. Và Bảo Bình thường tự nghi ngờ bản thân hoặc cân nhắc xem có nên phát triển đa ngành nghề hay không.
Bảo Bình sẽ rất đau khổ nếu như bản thân mình bị coi thường, kém cỏi hơn những người khác. Nhưng dù có cố gắng chia sẻ cũng hiếm có người hiểu được Bảo Bình.
Nên những người thuộc cung này khi đã quyết định mục tiêu công việc nào, bạn sẽ kiên quyết đến cùng, không gì có thể cản trở và làm bạn rút lui.

Tử vi cung Song Ngư tuần 15/2 - 21/2

Tài vận

Thời gian này, Bảo Bình sẽ nhận được lợi ích tài chính từ gia đình hoặc được bồi thường cho những tổn thất bất ngờ trong cuộc sống. Nên nó cũng nhắc nhở Bảo Bình cần lưu ý tới tài sản vật chất liên quan đến mình.
Hoặc đơn giản là đi tham gia giao thông trên đường phố chớ phóng nhanh vượt ẩu mà tự mình rước rắc rối vào người. Xuất hiện sự tranh chấp không cần thiết liên quan đến tài sản trong nhà. Bảo Bình đau đầu mà không giải thích được.
Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình bạn chẳng thiếu thứ gì. Bạn cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt phô trương. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/2 - 21/2, tình cảm là sự đơn thuần nhất. Hãy để thế giới của bạn và những người khác cách những điều khó chịu. Khi kết bạn góc vuông chiêm tinh này khiến Bảo Bình chú ý hơn đến việc đối phương có khoan dung hay không.
Và Bảo Bình cũng sẽ chọn những người bạn hòa đồng, nhiệt tình. Thay vì dùng thái độ nhiệt tình thuần túy để tìm hiểu những mối quan hệ mới, Bảo Bình chấp nhận sửa chữa mối quan hệ hiện tại và chung thủy với đối phương.
Bảo Bình cẩn trọng trong việc chọn lựa bạn bè, sự thân mật được xây dựng theo thời gian chứ không phải tự nhiên mà có. Chuyện tình cảm của bạn cũng diễn biến chậm rãi và hoàn toàn tự nhiên. Bảo Bình muốn thiết lập tình bạn trước khi phát triển thành tình yêu.

Sức khỏe

Bề ngoài, Bảo Bình có dáng vẻ của một người khỏe mạnh nhưng thực ra tình trạng sức khỏe của họ rất kém. Những người này dễ mắc các bệnh lặt vặt do thay đổi thời tiết, khí hậu. Bạn yếu hơn những người thuộc cung khác.
Bảo Bình nên chú ý rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, ăn uống đều đặn, không nên làm việc quá sức, khi về già cần chú ý đến những căn bệnh về xương khớp và tim mạch.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 15/2 - 21/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top