Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12: Hút quý nhân

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12, hãy thể hiện đức tính chân thành để hút vận quý nhân, và tránh ương bướng, tiếp thu lời khuyên của mọi người hơn nữa nhé!

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12, sự nghiệp được quan tâm hơn. Trong công việc chung Bảo Bình có thể gạt bỏ hoàn toàn cái tôi của mình sang một bên. Nhìn nhận mọi việc ở góc độ vĩ mô và triệt để hi sinh cho nó.
Và bạn chỉ quan tâm đến những thứ thực sự quan tâm. Trong công việc Bảo Bình có thể gạt bỏ hoàn toàn cái tôi của mình sang một bên và nhìn công việc ở góc độ vĩ mô.
Trí nhớ của những người thuộc cung này khá tốt, giúp bạn dễ dàng thu nhận nhiều thông tin trong một thời điểm. Bảo Bình có thể vừa làm việc, vừa có thể lắng nghe và buôn chuyện với mọi người. Vận sự nghiệp và quan hệ xã giao trong công việc luôn luôn thuận lợi.

Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Sao Thổ ở trong cung Bảo Bình, cho thấy cá nhân đó có khả năng tổ chức tốt và tập trung tinh thần. Tâm trí của bạn là khoa học và khách quan. Nên vận tài chính của Bảo Bình luôn được sắp xếp và quản lý chi tiết và tỉ mỉ. Không ai có thể lừa gạt hay lấy được của bạn một đồng.
Bảo Bình được cho là người chi tiêu tiến bộ, phá vỡ mọi quy tắc tài chính thông thường. Bạn sẵn sàng lắng nghe góp ý của người khác, và không ngại chia sẻ ý tưởng của mình. Vận tài lộc của Bảo Bình là sự kết hợp giữa sự tự chủ của bản thân cùng với ý kiến của mọi người trong nhà.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12, chuyện tình cảm là câu chuyện của lý trí. Bạn có đầu óc lý trí, tư duy khoa học, không có cảm xúc trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và có xu hướng tự kiêu.
Bạn có tính kiên trì tuyệt vời, có tư duy dân chủ và khoa học trong các mối quan hệ và sắp xếp chúng phù hợp với chính mình. Đôi lúc chuyện tình cảm của Bảo Bình trở nên khô khan và thiếu cảm xúc.
Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của mình. Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng và những sáng tạo độc đáo nhưng có vẻ những ý tưởng ấy không được mọi người xung quanh công nhận.

Sức khỏe

Bạn yếu hơn những người thuộc cung khác. Bảo Bình nên chú ý rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, ăn uống đều đặn, không nên làm việc quá sức, khi về già cần chú ý đến những căn bệnh về xương khớp và tim mạch.
Các loại hạt có thể bảo vệ và chống lại cục máu đông gây ra đột quỵ. Bảo Bình có thể lựa chọn các loại hạt mình yêu thích, tuy nhiên cần chú ý tới hàm lượng sử dụng, không nên quá lạm dụng nó vì các loại hạt thường chứa rất nhiều calo.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top