Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07: Tình yêu phơi phới

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07 cho hay bạn đang tỏa ra anh hào quang thu hút mọi người. Thần tình yêu đang bắn những mũi tên về phía tim bạn,

Xem thêm

 tử vi cung bảo bình tuần 13/07 - 19/07

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trời sao mộc đối lập với Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Hồng đậm
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Sự đối lập giữa Mặt trời và Sao Mộc có thể gây ra sự phù phiếm, ngông cuồng và lãng phí. Cuộc nổi dậy chống lại luật pháp và cấp trên có thể xảy ra, cũng như xung đột pháp lý. Ý chí mạnh mẽ của chúng ta là đáng chú ý

Bảo Bình thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần tăng cường ý chí của bạn để thực hiện các mục tiêu trong công việc.

Với sao Kim đi qua , đây sẽ giai đoạn để bảo bình yêu thương cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc ta cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07, bạn cháy hết mình vì sự nghiệp sắp tới.

Sao Hỏa Bảo Bình là thời gian cách mạng hóa hành động của chúng ta. Nó ban xuống những khải tượng lộng lẫy để cải thiện cuộc sống hàng ngày nói riêng và cả xã hội nói chung. Tâm trí minh mẫn, tự do suy nghĩ nên hãy hành động theo sự cần thiết. Chúng ta có thể thấy một tương lai tốt đẹp hơn với các bước thực hiện mục đích cuối cùng.

Thời gian để đứng lên vì quyền lợi và chiến đấu giành lấy sự thay đổi. Bảo Bình tách biệt mà cũng không quá bùng nổ, nhưng chiến binh Sao Hỏa hiện diện ở đây như bổ sung thêm nhiên liệu thường thiếu, khuyến khích vô địch hóa các ý tưởng lẫn lý tưởng.

Sức mạnh nằm ở những ý tưởng mới và kế hoạch trong chu kỳ quá cảnh này. Cách tư duy truyền thống sẽ chỉ dẫn đến một vòng luẩn quẩn, vậy nên Sao Hỏa Bảo Bình là thời gian để xác định chúng ta muốn tương lai trông như thế nào, đồng thời thực hiện các bước đi tích cực tiến đến nó.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07 với những cơ hội được sao Thủy mang tớii thì nguồn thu nhập của bạn được dự đoán sẽ tăng cao.

Đây là thời gian để chăm sóc tài sản và đồ dùng cá nhân của bạn. Các hoạt động đơn giản như rửa xe, sắp xếp nhà cửa, bảo trì sân hoặc tham dự tủ quần áo của bạn mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và an toàn.
Xem những gì bạn có thể làm để đảm bảo tài sản có giá trị hoặc tài chính của bạn không bị thất thoát.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07 cho hay bạn đang tỏa ra anh hào quang thu hút mọi người.

Bây giờ là thời gian để thoát ra khỏi vỏ bọc của bạn, thể hiện những mong muốn và cảm xúc thực sự của bạn, và công khai thể hiện sự quan tâm mà bạn cảm thấy dành cho người khác.

Điều đó có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm mà bạn đang che dấu và gửi đến cho mọi người biết. Như vậy tình cảm của các bạn sẽ bền lâu hơn với nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 13/07 - 19/07

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07 có chế độ ăn phù hợp để bổ sung năng lượng.

Trong suốt 8 tiếng làm việc ở phòng điều hòa, cơ thể rất dễ bị mất nước, làm cho bạn thương xuyên táo bón và da dẻ trở nên khô ráp, Vì thế người dân văn phòng nên đảm bảo uống đủ nước cho cơ thể. Lượng nước cần thiết cho một ngày là khoảng 1,5 lít.

Ngoài nước lọc thì bạn có thể uống trà, nước trái cây sữa … để thay đổi khẩu vị cũng như bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Ngoài ra chế độ ăn của bạn còn phải hạn chế chất béo, bổ sung nhiều chất xơ để .

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bảo Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi.

Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top