Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 - Tận hưởng những phút giây thư giãn

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 dự báo bạn sẽ quyết đoán nhiều hơn. Bảo Bình tuần này có cảm xúc mãnh liệt và bạn có vẻ sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nó. Tử vi tuần này khuyên bạn hãy tận hưởng bất kỳ giây phút thư giãn và vui vẻ nào trong tuần, bởi vì chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi sự căng thẳng

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Tam hợp với sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Nâu, đỏ, vàng
Quý nhân: Song Tử và Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3


Tử vi tuần này khuyên bạn hãy tận hưởng bất kỳ giây phút thư giãn và vui vẻ nào trong tuần, bởi vì chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi sự căng thẳng. Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 dự báo bạn sẽ quyết đoán nhiều hơn. Bảo Bình tuần này có cảm xúc mãnh liệt và bạn có vẻ sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nó.

Khoảng cuối tuần, bạn nên cẩn thận đối phó với những trở ngại sẽ xảy ra. Kiên nhẫn và suy nghĩ hợp lý sẽ giúp bạn vượt qua chúng. Tuần này Bảo Bình cũng nên dành thời gian cho gia đình vào Chủ nhật, khi đó tâm trạng của bạn sẽ tích cực, hài hước và thân thiện.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 dự báo bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề trong giao tiếp với đồng nghiệp trong tuần này và điều này có thể trì hoãn việc phát triển các kế hoạch của bạn. 

Các mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công ty là điều không tránh khỏi. Cho nên hãy chắc chắn rằng bạn vẫn bình tĩnh. Sử dụng bạn kiềm chế và tự kiểm soát để lấy lại quyền kiểm soát mọi thứ. 

Tuần này dự báo không phải là thời gian thích hợp để hợp tác với người khác, chúng ta nên chú ý cẩn thận trong quan hệ với đồng nghiệp, tránh miệng lưỡi thị phi mà gây gổ với đồng nghiệp, đối thủ.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 dự báo trong tài chính của bạn, nên chú ý tiêu tiền và đầu tư hợp lý và tránh bị cuốn theo cảm xúc có thể dẫn bạn đến những quyết định sai lầm.

Bảo Bình tuần này nên chú ý kiểm soát các suy nghĩ của mình trong việc tiêu tiền. Nếu không tiêu pha không suy nghĩ khiến cho vấn đề tài chính của Bảo Bình ảnh hưởng, hao hụt tiền bạc.

Chúng ta nên học cách quản lý tiền bạc của mình, đang giữa tháng nên lại càng phải cẩn trọng trong chi tiêu, để có thể trang trải hết các chi phí tiêu dùng đến cuối tháng.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 dự báo tuần này của Bảo Bình có thể thú vị. Sẽ có những lúc cảm xúc của bạn vượt quá giới hạn, và bạn sẽ cảm thấy không thể kiểm soát chúng. 

Tuy nhiên, Bảo Bình tuần này cũng sẽ có cơ hội nói trực tiếp tình cảm của mình, hãy trân trọng cơ hội này để bày tỏ với người ấy,

Đối với người đang có gia đình, bạn hãy nói chuyện nhiều hơn với người yêu của mình. Qua những buổi trò chuyện thì mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện thêm. Việc trò chuyện với người khác cũng giúp cho người độc thân gặp gỡ và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có nhiều cơ hội thoát ế hơn. 

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 vì có nhiều suy nghĩ nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Tử vi tuần này khuyên bạn tập thể dục là một phương pháp rất tốt để điều hòa và loại bỏ chứng mất ngủ, đặc biệt đối với những người khó ngủ trong một thời gian dài. 

Có rất nhiều môn thể thao hàng ngày, chẳng hạn như: chạy, chơi đánh cầu, đi bộ, yoga, các bài tập nhẹ nhàng ngay tại nhà đều rất tốt cho việc hỗ trợ giấc ngủ. 

Bạn nên dựa vào thời gian biểu làm việc của mình để sắp xếp thời gian vận động hợp lý. Nếu bạn bận vào thời gian hành chính thì có thể bố trí lịch tập thể dục thể thao vào buổi sáng, buổi chiều tối. 

Mỗi ngày nên vận động ít nhất khoảng 30 phút hoặc hơn, tùy vào tính chất của môn thể thao và cường độ tập luyện của bạn. Không nên tập nặng trước giờ đi ngủ.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top