Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/1 - 17/1: Nhạy cảm

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/1 - 17/1 ai đó muốn trở nên thân thiết hơn với Bảo Bình thì đừng nên quá vồ vậpbạn cần thời gian để nghiên cứu và thấu hiểu người khác.

tử vi cung bảo bình tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi. 

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn. 

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/1 - 17/1, Sao Thủy hợp với sao Mộc mang lại cho bạn nhiều tin tốt lành, sự lạc quan và tâm hồn vui vẻ. Vận may đến với Bảo Bình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nên đây là thời điểm tuyệt vời để làm việc và giải trí. Bạn nên cảm thấy có đầu óc rộng rãi, hào phóng và hòa đồng với những người sung quanh.
Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một khóa học mới và tham gia các kỳ thi. Hành trình và ngày nghỉ có thể được đặt trước hoặc bắt đầu. Sự nhiệt tình và suy nghĩ tích cực của bạn có nghĩa là gần như bất cứ điều gì bạn đặt hết tâm trí vào sẽ thành công.
Khi làm việc, Bảo Bình không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo Bình sẽ trở thành một đồng nghiệp tốt bụng, nhiệt tình. Là một đối tác lý tưởng nhưng đôi khi bạn hơi lắm điều. Cuộc đàm phán của Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

Dự báo tài vận của bạn ảnh hưởng bởi sao Thủy hợp sao Mộc. Bảo Bình có khá nhiều kinh nghiệm sống, và sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi. Về tình hình tài chính của bạn thì bạn có thể yên tâm, nhìn chung mọi thứ vấn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Tử vi khuyên bạn trong thời điểm này nên chăm chỉ làm việc, việc hành xử kiêu ngạo chỉ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong quan hệ với người khác. Đôi lúc khó khăn cũng sẽ khó mà nhận được sự giúp đỡ của người khác.
Bảo Bình những người nhân đạo trong chi tiêu. Đôi lúc bạn không tiếc tiền để bố thí hoặc cho một người khó khăn gặp trên đường. Trong mặt chi tiêu, mua sắm bạn tiến bộ và hiện đại, rộng rãi và sáng tạo trong cách kiếm tiền. Vận tài lộc của bạn sẽ có một khoảng thời gian sôi động.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/1 - 17/1, ở góc hợp này của sao thủy, Bảo Bình đang đối mặt với sự mông lung trong chuyện tình cảm, với hàng loạt các mối quan hệ và bạn không biết xác định được tình cảm thật sự của mình là gì hay ai la người thật lòng và phù hợp với bạn. Có khoảnh khắc bạn tràn đầy năng lượng và yêu đời, lại có những lúc bạn cảm thấy bị hụt hẫng và buồn bã vô cớ. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là không phải điều gì cũng có thể sáng tỏ trong một sớm một chiều. Có những thứ cần thời gian chứng minh và bồi đắp.
Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình. Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Nên Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của mình. Trong mặt tình cảm Bảo Bình tương đối cô đơn.

Sức khỏe

Những người thuộc chòm sao Diêm Vương nếu muốn có một sức khỏe tốt thì cần phải ăn uống đầy đủ, hoạt động nhiều ngoài trời để hấp thụ năng lượng của ánh sáng. Tuy nhiên hầu như những thói quen của Bảo Bình đi lại với điều này.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top