Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08: Thần tình yêu gõ cửa

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08 thấy được trong tuần này bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui đến từ cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

 tử vi cung bảo bình tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 88 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, Thứ 6

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng tại Cự Giải. Điều này ủng hộ việc mở ra nhiều khía cạnh của cuộc sống. Khát khao về quê hương và gia đình, nghỉ ngơi và an toàn của bản thân là điều tiên quyết. Đó là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và phát triển năng lượng mới trong tâm hồn của chúng ta.

Bảo Bình thân mến, tuần này mang đến cho bạn nhiều tin vui! Những điều chắc chắn sẽ xảy ra sẽ khiến tâm trạng của bạn phấn chấn hơn, cho bạn thấy rằng sự kiên trì và nhẫn nại sẽ được đền đáp!

Và sự thật là bạn đã kiên trì từ rất lâu rồi - đặc biệt là khi rơi vào những tình huống nhất định nơi mà những người khác liên tục khuyên bạn từ bỏ. Bạn sẽ chứng minh với mọi người là họ đã sai!

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn đang gặp nhiều rắc rối nhưng cứ bình tĩnh, dùng khả năng của bản thân để giải quyết chúng.

Bạn đang gặp phải sự chậm trễ trong công việc nhưng toàn bộ tình huống khó chịu này sẽ sớm chấm dứt. Bạn sẽ sớm có thể tiến về phía trước mà không cần lo lắng và thấy những nỗ lực của mình mang lại kết quả.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08 thấy được bạn đang cần có kế hoặc cụ thể cho những chi tiêu tài chính của bản thân.

Một phương pháp và có kế hoạch tổ chức khi liên quan đến tài chính của bản thân sẽ giúp các Bảo Bình kiểm soát tốt dòng tiền của bản thân. Thu dọn các đầu mối lỏng lẻo và thanh toán các khoản nợ từ ngày đó trở về trước.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08 thấy được tuần này bạn đã được thần tình yêu để mắt tới.

Đây là một tuần tốt đẹp để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và nửa kia, điều này chủ yếu phát sinh do các nghĩa vụ nghề nghiệp gần đây. Hãy cố gắng hết sức để tạo ra một bầu không khí lãng mạn, đẹp đẽ với người thân yêu của bạn.

Và nếu bạn chỉ có một mình, hãy bước ra ngoài, đi dạo và mang tâm trạng vui vẻ tự hào cho mọi người thấy. Bạn nở một nụ cười khó cưỡng khiến người khác không thể không tán tỉnh bạn và muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra những loại thực phẩm phù hợp với từng cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình dễ bị huyết áp cao. Do đó ăn đào, lê, quả sung, chanh, lựu... sẽ giúp kiểm soát huyết áp.

Nhớ đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế khi có dấu hiệu cảm, ho, sốt. Và cũng tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bảo Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top