Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 - Khởi động tuần mới năng động

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 dự báo bạn sẽ có một tuần năng động và có nhiều cảm xúc. Đầu tuần bạn sẽ đạt được sự thuận lợi trong các mối quan hệ và cảm thấy thoải mái. Tuần này tình duyên sẽ đến với Bảo Bình nhiều hơn và bạn nhận được nhiều những mối quan hệ đó của mình

tử vi cung bảo bình tuần 1/6 - 7/6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Bọ Cạp
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Đen, Hồng
Quý nhân: Nhân Mã, Sư Tử Tiểu nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 dự báo bạn sẽ có một tuần năng động và có nhiều cảm xúc. Đầu tuần bạn sẽ đạt được sự thuận lợi trong các mối quan hệ và cảm thấy thoải mái. Tuần này tình duyên sẽ đến với Bảo Bình nhiều hơn và bạn nhận được nhiều những mối quan hệ đó của mình.

Sự nghiệp

Bảo Bình thân mến, sự nghiệp tuần đầu của tháng 6 của bạn khá tốt với sự nhiệt tình nồng nhiệt vốn có của bạn. Chúng ta sẽ nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp trong công việc. Bên cạnh đó, tử vi tuần này dự báo Bảo Bình cũng khá ổn định trong phong độ làm việc nên sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu nghề nghiệp đầu tuần của mình.

Giữa tuần bạn gặp một số các rắc rối về mặt hành xử, quan hệ xã giao với đồng nghiệp sẽ không tốt lắm. Bên cạnh đó, thời gian này bạn cũng gặp nhiều vấn đề trong yêu đương nên không có thời gian chăm lo cho công việc của mình. Chính vì vậy mà công việc mới không ổn định.

Thứ 7, chủ nhật cuối tuần đề phòng công việc gặp bất lợi, tuy có một số cơ hội lớn nhưng mà vẫn cần đề phòng hiện tượng trăng tròn, gây nhiều ảnh hưởng đến bản thân và công việc.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 dự báo tình hình tài chính của bạn khá ổn định, người này có nhiều nguồn thu từ công việc và các ý tưởng của bạn. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng có nhiều những cơ hội để kiếm tiền và đầu tuần.

Giữa tuần là lúc trạng thái của cung hoàng đạo Bảo Bình không quá tốt. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ gặp một số các bất lợi khiến cho tài chính bị yếu đi. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần chi tiêu cho những khoản "tình phí", cho nên giữa tuần tương đối khó khăn với Bảo Bình.

Xem tử vi tuần của 12 chòm sao dự báo cuối tuần không quá may mắn với bạn. Cho nên cung Bảo Bình nên hạn chế đầu tư mạo hiểm các khoản tài chính nếu không  sẽ dễ gặp rắc rối hơn.

Tình cảm

Tuần này là một tuần tương đối về chuyện tình cảm của người thuộc cung Bảo Bình. Bạn có một tâm hồn nhẹ nhàng và đẹp đẽ. Bạn biết yêu thương và chia sẻ. Sự nhiệt huyết của sao Hỏa sẽ theo Bảo Bình trong suốt một hành trình dài trên con đường yêu đương.

Đối với người độc thân thì vào khoản thời gian giữa đến cuối tuần, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ hay chạm mặt với một vài người mình thích. Và đương nhiên chúng ta cũng sẽ tìm được những những mối nhân duyên tốt đẹp hơn.

Tuần này để thu hút người khác tốt nhất, nên chú trọng cách hành xử và đối thoại của mình với những người xung quanh.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 dự đoán sức khỏe của bạn khá tốt. Chúng ta có một vài dấu hiệu về stress và tâm lý không được ổn định, nguyên nhân có thể là do sự ảnh hưởng của Mặt Trăng. 

Tử vi cung Bảo Bình tuần này khuyên bạn nên chú ý vào cuối tuần, hiện tượng Trăng  Tròn khiến cho bạn gặp một vài rắc rối cho sức khỏe của mình. Tuần này cung hoàng đạo Bảo Bình nên cẩn thận với chứng đau đầu của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên dành thời gian cho luyện tập thể dục thể thao để đáp ứng được các nhu cầu cá nhân cũng như nâng cao sức khỏe của bản thân bạn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 1/6 - 7/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Mệt mỏi vì nhìn sắc mặt người khác
Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Mệt mỏi vì nhìn sắc mặt người khác
Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Mệt mỏi vì nhìn sắc mặt người khác
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Vì dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như đánh giá thái độ kẻ khác, thay vì làm những việc bạn thích. Sự cố gắng của Bạch Dương hôm nay không quản mệt mỏi đạt lấy mục đích bắt nguồn từ trái tim muốn thấu hiểu nhân loại mặc cho bạn đã có cái nhìn riêng về người khác

Back to top