Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2: Thử thách đối phương

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2 bạn cho rằng “con người sinh ra vốn bình đẳng như nhau nhưng ý chí và sự quyết tâm đã tạo nên những cuộc sống khác biệt”.

tử vi cung bảo bình tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Bạc, xanh, tím, hồng
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2, trong sự nghiệp, hãy cẩn thận về vấn đề giao tiếp với sếp và đồng nghiệp, thiếu thông tin, chậm trễ trong việc đi lại. Tốt nhất là Bảo Bình phải giỏi vận dụng kinh nghiệm và trí tuệ, bù đắp những tiếc nuối và sai lầm trong quá khứ. Cố gắng làm sáng tỏ những điều đã nói, vô tình loại bỏ những “vấn đề tương lai”, để hiện tại tươi sáng hơn.
Bảo Bình được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học. Nên những người thuộc cung Bảo Bình luôn mang trong mình sự thông thái và hiểu biết trong chuyên môn của mình. Mặt sự nghiệp của bạn sẽ thành công nếu bạn biết áp dụng công nghệ, khoa học, những cách làm hiện đại tân tiến.

Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Về tài chính bạn cần bình tĩnh đối mặt với khó khăn, nắm bắt cảm giác an toàn rồi hãy quyết định đầu tư. Bảo Bình phần lớn bị ảnh hưởng bởi việc gia đình, dễ gặp trở ngại khi giao dịch mua bán, trang trí, chuyển nhà. Tốt nhất vào lúc Sao Thủy nghịch hành bạn nên tránh ký hợp đồng và kiểm tra chi tiết các điều khoản xem có thiếu sót gì không.
Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình bạn chẳng thiếu thứ gì. Bạn cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt phô trương. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2, trong chuyện tình cảm bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Người độc thân thì bị dèm pha, họa thi phi khiến đối phương nghị kỵ, xa lánh. Trong quan hệ với người thân bạn bè, khách hàng thì dễ bị khách hàng gây khó dễ, Bảo Bình cần hết sức kiên nhẫn để giải quyết mọi việc. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, Bảo Bình có thể trao đổi với gia đình và tìm cách giải quyết. Có thể bạn sẽ nhận được những gợi ý hay bất ngờ giúp bạn giải tỏa những nhu cầu cấp thiết.
Bảo Bình không bao giờ có thái độ đấu tranh gay gắt vì tình cảm. Dù là người bạn vô cùng mong muốn có được. Để có được ai đó bạn chiến đấu, tranh giành rất ác liệt nhưng cũng có lúc bạn cạnh tranh trong tư thế bình thản vô cùng.

Sức khỏe

Bạn yếu hơn những người thuộc cung khác. Bảo Bình nên chú ý rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, ăn uống đều đặn, không nên làm việc quá sức, khi về già cần chú ý đến những căn bệnh về xương khớp và tim mạch.
Các loại hạt có thể bảo vệ và chống lại cục máu đông gây ra đột quỵ. Bảo Bình có thể lựa chọn các loại hạt mình yêu thích, tuy nhiên cần chú ý tới hàm lượng sử dụng, không nên quá lạm dụng nó vì các loại hạt thường chứa rất nhiều calo.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top