Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08: Bước đi cẩn thận

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn cần có những bước đi cẩn thận và lập ra những kế hoạch cụ thể cho các dự định sắp tới của bản thân.

tử vi cung bảo bình tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này dự báo Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết). Đó là một dấu hiệu chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. Chúng ta có một cái nhìn tích cực về cuộc sống; chúng tôi chân thành và thích sự nổi tiếng Chúng ta thực hiện kế hoạch rộng lớn và thực hiện các dự án từ thiện. Chúng ta có sở thích nghệ thuật, hấp dẫn và lạc quan.

Bảo Bình thân mến, bạn thuộc về một dấu hiệu xác thực và sáng tạo. Tuy nhiên, cơn bão của những ý tưởng cuốn qua bạn mạnh đến nỗi bạn không thể theo kịp nó. Đầu tuần đánh dấu một giai đoạn rất bận rộn và hòa nhịp xung quanh đối với bạn.

Bạn hào hứng với những triển vọng khám phá những tình huống mới và những địa điểm mới. Tuy nhiên, sau giữa tuần, lĩnh vực truyền thông bị suy yếu do sự chuyển động của các hành tinh và một số căng thẳng có thể khiến bạn rời bỏ trò chơi của mình.

Bạn hãy xem đây là một cơ hội tốt để điều chỉnh lại suy nghĩ về chiến lược của bạn. Hãy lên kế hoạch cuối tuần đi chơi với những người bạn cũ, họ sẽ cho bạn những lời khuyên tuyệt vời.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn cần có những bước đi cẩn thận.

Làm thế nào tốt bạn có thể kiểm soát bản thân? Làm thế nào để kỷ luật bản thân khi chạy deathline? Nếu câu trả lời của bạn thỏa mãn những câu hỏi này, bạn sẽ có thể có một tuần làm việc thỏa mãn và hiệu quả.
Ưu tiên trách nhiệm của bạn và không chịu khuất phục trước những đề xuất làm bạn choáng váng. Bạn đối mặt và giải quyết chúng một cách nhanh - gọn - hiệu quả.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08 thấy được lĩnh vực tài chính của bạn trong tuần này không đáng lo ngại.

Sự vận động của các chòm sao đang ưu ái khả năng kiếm tiền của bạn nhờ đó bạn có một nguồn thu nhập dồi dào và số tiền trong tài khoản cũng tăng lên đáng kể.

Bạn sẽ không cần phải dè dặt trong chi tiêu nữa mà thay vào đó là sự thoải mái mua những món đồ mình thích. Bạn ưu tiên vào những món đồ công nghệ hoặc là sách.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08 thấy được tuần này bạn cần phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho các mối quan hệ cá nhân của bạn hơn.

Những hiểu lầm và tranh cãi có thể được gây ra bởi giao tiếp xấu, vì vậy hãy cư xử cẩn thận. Tránh ích kỷ đối với bạn đời của bạn. Nếu bạn còn độc thân, đừng để bất kỳ trở ngại nào ngăn cản bạn tìm thấy nửa kia của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của bản thân để thực hiện những kế hoạch sắp tới của bản thân.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và khó đoán, bạn nên cần nâng cao sức đề kháng của bản thân. Thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.

Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi. Và không được quên đeo khẩu trang khi đi ra đường và tại nơi công cộng, đông người. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bảo Bình cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top