Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi cung Bảo Bình tháng 1 năm 2023: Giành lại thế thượng phong

Tử vi cung Bảo Bình tháng 1 năm 2023 chịu ảnh hưởng từ sao Thiên Vương thuận hành nên hướng nghề nghiệp của bạn bắt đầu thay đổi. Gặp nhiều mâu thuẫn với lãnh đạo.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình tháng 1 năm 2023

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 khá sôi động và đa chiều, Tử vi số đánh giá đây là đoạn chiêm tinh may mắn nhất bởi 3 hành tinh thuận hành cùng tụ hội. Bầu trời trở nên dễ mến và đáng yêu hơn gấp nhiều lần. Hãy xem tháng 1 năm 2023 này có những hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt nhé!

Chiêm tinh tháng 1/2023 cho cung Bảo Bình

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 1 năm 2023

6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải là kỳ Trăng tròn đầu tiên của năm 2023, nơi mang tới sự thoải mái và cảm xúc sâu lắng. Đoạn chiêm tinh này đối đỉnh với mùa Ma Kết và sao Diêm Vương phản ánh sự kết thúc. Nó yêu cầu chúng ta phải đứng lên bảo vệ như cầu và sự an toàn của chính mình. Ngoài ra đoạn nghịch hành của sao Thủy cũng khiến quá khứ của chúng ta khởi nghĩa mạnh mẽ.

12/1/2023, sao Hỏa thuận hành

Nếu như sao Hỏa nghịch hành là nỗi ám ảnh với toàn nhân loại thì sao Hỏa thuận hành lại là khoảng thời gian thú vị. Khi hành tinh của sự tò mò đi vào một cung khí ưa chuyển động nó báo hiệu về một giai đoạn hay thay đổi và nhiều sự bấp bênh trong các quyết định. Lợi ích của nó chính là khả năng thích nghi nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tâm trạng của mình.

4:16 chiều 20/1/2023, Mùa Bảo Bình

Theo chiêm tinh năm 2023, ngày 20 tháng 1 năm 2023 Mặt Trời sẽ di chuyển từ Ma Kết chăm chỉ sang dấu hiệu của người mang nước. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho năm mới 2023. Các nhà chiêm tinh nối rằng đây là giai đoạn may mắn nhất, tích cực nhất và hướng tới tương lai nhất. Mặc dù sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn tồn tại nhưng thời điểm này vẫn được coi là mùa của may mắn mùa khởi đầu thuận lợi.

18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy nghịch hành là quá khứ thì sao Thủy thuận hành lại là hiện tại. Và đầu tháng 1 năm 2023 này sao Thủy quay lại quỹ đạo của mình tại cung đất ranh mãnh Ma Kết. Nó mang đến một số mâu thuẫn và yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ thật thận trọng. Mặc dù chúng ta khá bướng bỉnh và hẹp hỏi nhưng chúng ta lại khá thông minh. Có điều chúng ta đang dùng những điều tích cực để phục vụ cho những điều tiêu cực.

21/1/2023, Trăng non Bảo Bình

Trăng non Bảo Bình cũng rơi vào những ngày cuối cùng của năm 2023 là khoảng thời gian dành riêng cho sự đổi mới và trẻ hóa. Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới. Chỉ cần đảm bảo bạn không tiến quá nhanh, vì năng lượng của Trăng non không tốt cho sự vội vàng.

Ưu để tạo mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò hoặc đưa số của bạn cho cô gái dễ thương đó tại quán cà phê địa phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không di chuyển quá nhanh, bởi vì năng lượng của Trăng non này sẽ không mang lại lợi ích cho sự vội vàng.

22/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Sao Thiên Vương thuận hành tại Kim Ngưu được dự báo là sẽ khép lại năm 2022 với những kỷ niệm đẹp và mở ra năm 2023 những hi vọng tuyệt vời. Trên con đường này chúng ta sẽ chia tay với những điều vụn vặt để gặp gỡ những khía cạnh rộng lớn hơn, mang cho chúng ta những điều mới mẻ hơn.

4 đại vận của Bảo Bình trong tháng 1

Sự nghiệp

Giữu tháng: 12/1 - 20/1

Đánh giá:     

Tử vi cung Bảo Bình tháng 1 năm 2023 chịu ảnh hưởng từ sao Thiên Vương thuận hành nên hướng nghề nghiệp của bạn bắt đầu thay đổi. Mối quan hệ của bạn với lãnh đạo sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Bảo Bình không phải nhân vật thích làm theo mệnh lệnh thời gian này.

Sự chủ động và ngang bướng của bạn góp phần nên sự căng thẳng hiện tại. Bảo Bình cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, hạn chế những quyết định bốc đồng nhất vào lúc này. Nếu không công việc của bạn sẽ có xu hướng đổi chiều.

Tài chính

Giữu tháng: 12/1 - 20/1

Đánh giá:   

Chúc mừng sinh nhật Bảo Bình, toàn bộ vận may của bạn đang tập hợp lại bạn là cung hoàng đạo được thần tài phù hộ tháng 1 năm 2023. Đây là thời điểm Bảo bình thỏa mãn đam mê và sở thích, để đổi mới và thành công hơn. Bí quyết giàu có của Bảo Bình chính là tập trung vào nhu cầu của chính mình.

Cùng với sao Thiên Vương thuận hành trong tháng 1 năm 2023 này mà những thế lực kìm hãm, thu nhập bị đình trệ trước đó sẽ được giải thoát. Cuối cùng Bảo Bình cũng lấy lại được thế thượng phong của mình.

Tình cảm

Đầu tháng: 1/1 - 11/1

Đánh giá:    

Khi sao Thiên Vương thuận hành đi qua Bảo Bình nó yêu cầu sự trung thực của bạn trong mối quan hệ gia đình. Nó tái tạo lại mối quan hệ của bạn với mọi người trong nhà. Sao Thiên Vương sẽ khiến Bảo Bình sống có ý thức hơn và có trách nhiệm với những người thân yêu. Bạn là người duy nhất trong nhà có thể kết nối mọi người với nhau.

Bảo Bình khám phá ra những rảo cản, những mâu thuẫn tiềm ẩn vô thức ngăn cản mọi người ở gần bên nhau. Giai đoạn này Bảo Bình được yêu cầu trau dồi khả năng giao tiếp và chăm sóc người khác. Nó giúp quan hệ tình cảm của Bảo Bình dễ dàng, hạnh phúc.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Bảo Bình được xếp vào hàng ngũ cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023 về mặt sức khỏe. Đoạn quá cảnh của Trăng tròn Cự Giải đã hoàn toàn thay đổi thói quen sống của bạn, mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn sâu sắc. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn từ bỏ những thói quen xấu, sự tăng tốc trong công việc và cuộc sống sẽ giúp Bảo Bình lột xác và có được tinh thần cùng sức khỏe khoan khoái nhất.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023

Kết luận: 

Trên đây là Tử vi cung Bảo Bình tháng 1 năm 2023, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top