Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021: Cần sự ủng hộ từ mọi người

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021, có Mặt trăng ở Song Tử thường rất hoạt ngôn và năng động. Mặt trăng ở vị trí này đem tới nhiều năng lượng và căng tràn sức sống.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021, bận rộn tư duy để thành công. Hồi hộp và lo lắng là những đặc điểm chung với vị trí Trăng mới Song Tử đi qua. Cảm giác bồn chồn tiềm ẩn là điều phổ biến, nó khiến Bảo Bình không thể ngồi yên một chỗ. Và Bảo Bình cần tìm kiếm nhiều kích thích trong công việc hơn những người khác. Bạn sẽ đọc nhiều, nói nhiều và suy nghĩ nhiều để làm sao cải thiện tình hình trước mắt.
Bảo Bình giỏi giao tiếp giống như Thiên Bình và Song Tử, được làm bạn với đồng nghiệp là hi vọng của bạn. Nhưng bạn có ý tìm kiếm những người không đòi hỏi quá nhiều vấn đề để làm việc, không quá gần gũi. Những người thích nói chuyện và những người có thể tiếp nhận cách tư duy mang tính nhảy vọt của bạn là kiểu người mà bạn thích nhất.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021, bạn chi tiêu khá nhiều cho việc trang hoàng lại căn nhà của mình. Tuy nhiên khi Trăng mới Song Tử đi qua thì nhà của Bảo Bình thường là một công trình đang làm dở dang. Bạn thường không thích công việc nhà, nhưng lại rất thích cải thiện nhà cửa. Sắp xếp lại ngôi nhà của theo những cách nhỏ hay lớn thì đều khiến bạn thoải mái. Vì Mặt Trăng Song Tử khiến Bảo Bình dễ cảm thấy nhàm chán bởi cả thói quen và sự thường xuyên.
Những người thuộc cung Bảo Bình rất thích hợp đảm nhiệm các công việc liên quan đến quyên tiền, quyên góp. Bạn không kỳ vọng bản thân phải kiếm thật nhiều tiền nhưng luôn hy vọng có thể giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Do đó, đối với việc kiếm tiền chi tiêu cho bản thân, Bảo Bình luôn dựa trên nguyên tắc “ăn no không chết được”.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021, vấn đề khiến Bảo Bình phiền não đó là luôn phải đi tìm đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?”. Sự yêu thích và niềm đam mê của bạn rải đều ở các lĩnh vực khác nhau. Cảm xúc cũng vì thế mà thay đổi liên tục. Do đó, Bảo Bình cần phải ngồi lại thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của mình để vạch rõ đâu là giới hạn (mặc dù đôi khi đã nói hàng giờ đồng hồ nhưng mọi thứ vẫn không rõ ràng).
Trong một mối quan hệ tình cảm, có thể nói Bảo Bình luôn ở vị trí yếu thế hơn. “Trong tình yêu, ai yêu sâu đậm hơn người đó là người thua cuộc”, Bảo Bình là một người như vậy. Tuy khô cứng và dùng lý trí để yêu nhưng Bảo Bình lại cực kỳ chung thủy.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bảo Bình. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bảo Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, xanh nhạt

Bạch Dương, Ma Kết

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top