Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020 - Mặt Trăng Bảo Bình

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020 dự báo Mặt Trăng di chuyển vào Bảo Bình. Các mối quan hệ với bạn bè, anh em, quan hệ xã hội đều có tình cảm tốt đẹp khiến bạn vui vẻ và cảm động. Bảo Bình hôm nay có xu hướng nổi loạn với những điều điên rồ, hãy cùng nhau thử thách bản thân và giới hạn của mình.

tử vi cung bảo bình ngày 9/6/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng di chuyển vào Bảo Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 9 Màu may mắn: đen, tím
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020 dự báo Mặt Trăng di chuyển vào Bảo Bình. Các mối quan hệ với bạn bè, anh em, quan hệ xã hội đều có tình cảm tốt đẹp khiến bạn vui vẻ và cảm động.

Bảo Bình hôm nay có xu hướng nổi loạn với những điều điên rồ, hãy cùng nhau thử thách bản thân và giới hạn của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần suy nghĩ trưởng thành hơn và biết dừng lại ở đúng mức.

Sự nghiệp

Tử vi 12 chòm sao dự báo về một ngày công việc tùy hứng của người thuộc cung Bảo Bình. Bạn có năng lực nhưng yêu thích sự tự do, dự ảnh hưởng của Mặt Trăng càng làm nổi bật cá tính đó.

Bạn có thể có một cái tôi mạnh mẽ, và bạn sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Bạn không phải là một người truyền thống. Tử vi cung Bảo Bình nói bạn có thể duy tâm và tiến bộ, nhưng bạn giả bộ rằng, sự ganh tị, sợ hãi và chiếm hữu không tồn tại ... rằng bạn có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho Bảo Bình hôm nay xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng.

Tử Vi Ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020 dự báo Mặt trăng Bảo bình có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Tử vi nói bạn yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho nhân loại. 

Bảo Bình hôm nay có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin của mình. Bạn hài hước và vui vẻ như trẻ con, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của bạn không làm tổn thương người khác. 

Tử vi 12 chòm sao nói bạn khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây khi liên quan đến chuyện tiền nong.

 

Tình cảm

Trong 12 chòm sao, Bảo Bình có thể rất cứng đầu về những việc mình làm. Khi bạn lớn lên, bạn học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Cung Bảo Bình rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo với mong muốn để gây ấn tượng với những người xung quanh ,nếu Bảo Bình lớn lên trong một gia đình bảo thủ hơn, bạn sẽ khoe về cách bạn thay đổi điều đó. Mặt trăng Bảo Bình dễ nóng giận và có thể khiến đối phương buồn lòng.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020 dự báo về sự ảnh hưởng của Mặt Trăng đến vấn đề sức khỏe. Mặt trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân. 

Cho nên Bảo Bình nữ nên chú ý một chút, bạn nên giữ cho tình thần của mình thoải mái nhất có thể, hạn chế ăn đồ cay nóng hay đồ lạnh nếu đến chu kỳ sinh lý.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top