Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021: Tìm tiếng nói tâm hồn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021, đoạn chiêm tinh này sẽ nhắc nhở bạn những điều cần cai để có một môi trường thăng tiến lành mạnh nhất.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021, muốn thành công, bạn phải sử dụng năng lượng Diêm Vương một cách tích cực và đúng đắn nhất. Bởi góc hợp từ Sao Diêm Vương và Sao Thủy sẽ yêu cầu Bảo Bình tránh sa vào con đường kiểm soát cũng như đố kị với người khác. Không chỉ có vậy, sự sáng tạo, khỏe khoắn và phóng khoáng của bạn cũng góp phần vô cùng lớn trong quá trình Bảo Bình thành đạt trong sự nghiệp.
Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến diễn đạt ý tưởng hay thuyết trình. Điều này dễ nhận ra vì bạn biết áp dụng trí tưởng tượng của mình trong từng hoàn cảnh. Phát triển ý tưởng và thuyết trình là công việc phù hợp nhất với người cung Bảo Bình.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021, vận tài chính chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và sao Diêm Vương. Có một câu như thế này của các nhà truyền đạo Tin lành: “Ai cũng phải được sinh ra một lần nữa”. Câu nói này thực sự mang ý nghĩa sâu xa và tuyệt vời. Con người phải chấp nhận sự già đi và chết chóc thì mới có sự tái sinh. Sao Diêm Vương cũng như thế: có mất đi mới có trở lại. Như vậy để có được sự giàu có Bảo Bình sẽ phải học cách hi sinh, chăm chỉ bận rộn để có được trái ngọt cho túi tiền của mình.
Ở mặt tài chính Bảo Bình rất nhân hậu cho dù đã từng cãi vã, thậm chí là người đã từng bán đứng mình, Bảo Bình vẫn có thể tha thứ mà cho đối phương vay tiền. Đây có thể coi là đòn “phản kích” cao tay hơn, là bản lĩnh biến thù thành bạn, biến kẻ cạnh tranh thành đối tác của Bảo Bình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021, nhờ góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương khiến mặt tình cảm rất khả quan. Người ấy muốn trò chuyện, tâm sự nhiều hơn để hiểu được góc khuất tình cảm sâu nhất trong lòng bạn. Khi sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương của bạn, người ấy giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và rắc rối tình cảm trước đây chưa thể giải quyết. Người đang yêu cũng dễ dàng được mọi người yêu thương và chia sẻ nhiều thứ sâu sắc.
Bảo Bình là người bạn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình khi họ gặp rắc rối hay cần giúp đỡ. Vì thế, bạn là người bạn chân thành và thân thiết nhất mà ít ai có được. Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo của Bảo Bình. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ trước những người tán tỉnh mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Bảo Bình nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top