Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020: Nung nấu khát vọng giàu sang

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020, trong vấn đề tình cảm, thông thường Bảo Bình rất tin vào bản thân, đồng thời cũng rất khoái thực hành sức mạnh ý chí của mình lên người khác.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 9/10/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 81 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020, bạn có mong mỏi tìm kiếm ra cách để khẳng định mình trong công việc. Có thể Bảo Bình trở nên ủ rũ nhưng sao Mộc đã thắp sáng con đường sự nghiệp. Giúp Bảo Bình có thêm sức mạnh để kiên trì.

Trong công việc, Bảo Bình luôn sáng tạo, vận dụng kiến thức cũng như những kinh nghiệm của bản thân để đưa ra nhiều ý tưởng mới. Bạn có năng lực và nếu như được tận dụng triệt để chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều thành công lớn. Có đôi lúc bạn có yêu cầu đòi hỏi khá cao với mọi người xung quanh khiến vận công việc gặp phải áp lực.

Tử vi ngày 9/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020, bằng cách tập trung đam mê và cường độ vào lĩnh vực tiền bạc nên bạn dễ dàng gặt hái những phần thưởng khổng lồ. Đầu óc linh hoạt, động não một chút là đã đầy ắp ý tưởng, ý tưởng càng nhiều càng có khả năng kiếm được nhiều tiền.

Do vậy, một người đầy tài năng như Bảo Bình có thể ung dung ngồi đếm tiền mà sống qua ngày được rồi. Nhưng đôi khi, ham muốn tiền bạc của bạn lại không hề mãnh liệt như bạn tưởng tượng. Đừng để tính cách lười biếng đánh bại vận tiền bạc của bạn nhé!

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020, trong vấn đề tình cảm, thông thường Bảo Bình rất tin vào bản thân, đồng thời cũng rất khoái thực hành sức mạnh ý chí của mình lên người khác. Bảo Bình ưa một cuộc sống giàu sang, và đó chính là động lực thúc đẩy bạn kiếm những đối tượng có nền tảng tài chính tốt.

Can đảm và trung thành, Bảo Bình thường tiếp cận người ấy dưới một góc nhìn sâu sắc. Bảo Bình có hứng thú đặc biệt với những điều bí ẩn và các bí mật. Bạn tin tưởng mãnh liệt và kiên quyết không nhượng bộ trước những chuẩn mực và niềm tin trong cuộc đời mình. 

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân. Bảo Bình tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp gót chân không bị chai cứng.
Bạn có thể dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm da. Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 9/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

23, 81

nâu tanin, xanh cobalt

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top