Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/9/2019 – đời sống hôn nhân hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình có cung mọc ở nhà số 7 mặt trời Thiên Bình. Thiên về hôn nhân, tình cảm. Bạn rất hấp dẫn, có sự thẳng thắn chân thành và cả một cá tính năng động.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/9/2019: Mặt trời Bảo Bình và cung Mọc Thiên Bình có thể tạo ra một con người vô cùng sáng suốt. Đồng thời cũng là người theo trường phái siêu lý tưởng hóa, siêu lãng mạn. Bạn thường thấu hiểu người khác thực sự cũng như luôn nhẫn nại và biết cảm thông. Tất cả những điều đó kết hợp lại khiến bạn trở thành một người bạn thân thiết và đáng tin cậy.
Đánh giá tử vi cung Bảo Bình ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 8/9/2019 ★★★

Điều khiển một công việc làm ăn không phải thế mạnh của bạn. Nhưng trở thành một nhân viên bán hàng năng động và thu hút thì có. Bởi bạn là người có khả năng thuyết phục, được trời phú cho tài ăn nói. Điều này khiến cho các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới của bạn rất tốt trong hôm nay.

Họa sĩ hoặc nhà phê bình nghệ thuật là một nghề nghiệp khác cũng rất thích hợp với những người có Mặt trời Bảo Bình và cung Mọc Thiên Bình. Bạn cần chỗ để thể hiện khả năng sáng tạo và lý tưởng của mình mà không phải đối mặt với tất cả các loại luật lệ rách việc.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình ngày 8/9/2019 ★★★

Bởi bạn là người có khả năng thuyết phục. Được trời phú cho tài ăn nói nên tài vận của bạn khá tốt. Bạn sẽ trải qua nhiều thăng trầm, và đôi khi có thể bị đánh giá là kẻ “hai mặt” bởi khi không còn hứng thú với việc gì. Bạn sẽ cư xử kiểu “buông” và cẩu thả. Bạn tôn thờ sự minh bạch, song sẽ tìm đủ lí do để biện minh cho sự lừa dối của mình với một người yêu đã làm bạn nhàm chán

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ngày 8/9/2019 ★★★★

Bạn rất hòa đồng và hiếm khi từ chối các cuộc hẹn. Chẳng thiếu bạn bè và cả người yêu. Trong đời, có những lúc bạn dành sự quan tâm yêu mến của mình với cả những người xa lạ. Để rồi ngạc nhiên khi họ không hề đáp lại. 

Một điều hiển nhiên là những mối quan hệ vô cùng cần thiết với bạn, nhưng theo đuổi những mối quan hệ này thường khiến nội tâm của bạn tổn thương, bởi hiếm có ai đáp ứng được tiêu chuẩn quá cao, quá hoàn hảo của bạn. Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng nên kết hôn với ai đó. Cho đến cuối cùng, khi chuyện tình cảm của bạn được ổn định và có một ai đó để yêu thương, lúc đó, Cuộc Sống của bạn sẽ hoàn chỉnh.

Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình ★★★

Tập trung có lẽ là nhiệm vụ khó khăn với bạn bởi những đức tính của bạn thường bị đánh giá sai và làm chệch hướng những nỗ lực của bạn. Thiền định hàng ngày sẽ giúp bạn đạt được nhiều thứ tốt lành trong cuộc sống của mình. Thỉnh thoảng hãy nhắc mình sống chậm lại một chút. Việc thiền định giúp bạn giải quyết bớt các stress và giúp bạn sống tốt hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2020 - Rèn luyện bản thân chờ ngày bứt phá
Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2020 - Rèn luyện bản thân chờ ngày bứt phá
Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2020 - Rèn luyện bản thân chờ ngày bứt phá
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2020 dự báo Mặt Trăng Thiên Bình tam hợp với sao Thổ Bảo Bình. Chúng ta có ý thức và trách nhiệm với cuộc sống. Bạn là người có tài năng và tổ chức, ý thức trách nhiệm. Bảo Bình hôm nay theo đuổi mục tiêu với sự quan tâm và cân nhắc trước sau, bạn có thể dựa vào đó để phát triển bản thân một cách tốt hơn

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 - Khởi động tuần mới năng động
Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 - Khởi động tuần mới năng động
Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 - Khởi động tuần mới năng động
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 dự báo bạn sẽ có một tuần năng động và có nhiều cảm xúc. Đầu tuần bạn sẽ đạt được sự thuận lợi trong các mối quan hệ và cảm thấy thoải mái. Tuần này tình duyên sẽ đến với Bảo Bình nhiều hơn và bạn nhận được nhiều những mối quan hệ đó của mình

Bạn có thể quan tâm

Back to top