Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021: Sử dụng đúng nguồn năng lượng để thành công

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021, bạn thấu hiểu và biết cách làm ra đồng tiền tốt nhất. Lòng trắc ẩn cũng khiến bạn có nhiều quý nhân phù trợ thời gian này.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021, mặt công việc bạn khá là nhanh nhạy. Bảo Bình được góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương che chở, trí tuệ và suy nghĩ được kích thích nên tư duy nghề nghiệp của bạn khá bất ngờ. Bởi Bảo Bình vốn là một người có suy nghĩ riêng biệt và vô cùng cá tính nên khi bạn cảm nhận được năng lực bản thân làm sao để phù hợp với môi trường xung quanh thì vận công việc sẽ khá thăng tiến. Bảo Bình hợp với tư duy vận động, nên bạn khá giỏi xoay sở trong khó khăn, thách thức.
Chòm Bảo Bình hãy nhớ, nên làm việc đi trước thời đại, khuyến khích những quan điểm sáng tạo và có thể mang ra đi đó đây. Khi làm việc bạn nên thường xuyên giúp đỡ người khác, gia tăng hứng thú cho chủ nghĩa nhân đạo. Cần tìm hiểu sâu sắc tỉ mỉ và quan sát khách quan tất cả những việc mình phải làm.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021, bạn biết cách sử dụng đồng tiền khá tốt. Charles Jayne đã mô tả một trong những hội chứng của tuýp người sao Diêm Vương là họ mang tính kiểm soát quá cao. Bảo Bình được xem là những kẻ cuồng kiểm soát. Bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để điều khiển nhưng chỉ là bạn muốn bảo vệ những người xung quanh mình. Đôi khi sự bảo vệ ấy thiếu tinh tế đến mức khiến mọi người cảm thấy e ngại và tội lỗi. Tuy nhiên góc hợp với Sao Thủy giúp Bảo Bình biết tiết chế, biết chuyển hóa năng lượng kiềm chế đó sang túi tiền của mình. Đoạn quá cảnh này ngụ ý rằng Bảo Bình là người biết tiêu dùng và biết tiết kiệm cần thiết.
Bảo Bình là một cung có khả năng sáng tạo, không thể chấp nhận cách chi tiêu quá khô khan, cứng nhắc. Mặt kiếm tiền Bảo Bình thích phát huy những ý tưởng mới mẻ. Ngoài ra, với bản tính tò mò trời sinh, nếu đầu tư suy nghĩ một chút thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền khá mới.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021, chuyện tình cảm hòa thuận. Người ấy truyền cho Bảo Bình nguồn cảm hứng mãnh liệt với mong muốn khám phá nguồn tình cảm sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Bạn hiểu được những thay đổi sâu sắc nhất trong bản chất và tư duy con người để từ đó thấu hiểu và biết động lòng trắc ẩn với đời sống, cõi tâm linh và nhân loại. Lời nói và nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong có sức ảnh hưởng rất lớn đến Bảo Bình. Mức độ gắn bó và những kỉ niệm mà hai người cùng nhau trải nghiệm sẽ khiến người ấy thay đổi cách nhìn về tình yêu và cuộc sống.
Khi giao tiếp với bất kỳ ai, dù là những người có địa vị thấp hay kém may mắn hơn, Bảo Bình luôn thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương. Bạn không có khái niệm phân biệt đẳng cấp hay giàu nghèo. Bảo Bình cho rằng tất cả mọi người đều bình đẳng với nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top