Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021: Áp lực về tình cảm

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021, cần suy nghĩ xem liệu sự hợp tác và công việc hiện có có phải là điều bạn thực sự muốn hay không.

tử vi cung bảo bình ngày 8/1/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Ngư, Cự Gìải Tiểu nhân: Sư Tử, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021, công việc sẽ mang lại áp lực lớn hơn. Vì khi góc vuông giữa Sao Thổ và sao Thiên Vương hình thành thì dù Bảo Bình có kế hoạch chi tiết ổn định nhưng môi trường vẫn đòi hỏi bạn phải chủ động điều chỉnh tình hình.
Bạn vất vả hơn và phải thay đổi rất nhiều để cải thiện sự chật vật trước mắt. Đồng thời đoạn chiêm tinh này còn khiến Bảo Bình thường có thái độ thái quá hoặc không phù hợp với các mối quan hệ giữa các cá nhân. Có điềm vướng vào thị phi và tranh cãi gây bất lợi cho công việc chung.
Chòm Bảo Bình hãy nhớ, nên làm việc đi trước thời đại, khuyến khích những quan điểm sáng tạo và có thể mang ra đi đó đây. Khi làm việc bạn nên thường xuyên giúp đỡ người khác, gia tăng hứng thú cho chủ nghĩa nhân đạo. Cần tìm hiểu sâu sắc tỉ mỉ và quan sát khách quan tất cả những việc mình phải làm.

Tử vi ngày 8/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021, trong giai đoạn này bạn có thể biết rõ bạn muốn gì hơn, và cũng rất thích hợp để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc sở hữu khoản tích kiệm của riêng bạn sau khi sao Thổ đi vào nhà đối diện.
Bởi góc vuông này ít khi đem tới điềm may mắn nên vận tài chính của Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bạn cần có sự phối hợp với đội nhóm để làm mạnh vận tài chính của mình.
Bảo Bình rất có tài ăn nói và khả năng thuyết phục nhưng sức hành động, thực hiện lại yếu kém hơn. Thế nên đôi khi dẫn đến tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, “sấm to mưa nhỏ”. Bảo Bình quá nghệ sỹ, không thích bị giới hạn và khuôn phép trong chi tiêu. Nên thường rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021, góc vuông Sao Thổ và sao Thiên Vương đã thay đổi nhiều đến cách giao tiếp của Bảo Bình. Nó giúp bạn chủ động liên hệ với các tiền bối có bằng cấp. Và chủ động điều chỉnh phương thức giao tiếp bên ngoài để tránh thái độ thái quá hoặc không phù hợp với các mối quan hệ giữa các cá nhân.
Những mâu thuẫn tình ái, đúng sai cũng dễ tạo cho người khác ấn tượng Bảo Bình là người quá xuề xòa, thiếu ổn định. Bảo Bình cũng nên chủ động để ý đến những thay đổi của các đối tượng xung quanh. Bạn sẽ phát hiện ra những đoạn tình cảm có lợi cho mình.
Trong tình yêu, một Bảo Bình phải giữ được một sự độc lập nhất định. Thật không khôn ngoan nếu người ấy yêu Bảo Bình thì không nên tìm cách kìm hãm tự do của bạn. Bảo Bình có thể yêu mà không bị cuốn theo cảm xúc và gắn bó. Bạn sẵn sàng từ bỏ nếu người ấy quá khắt khe với bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/1/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bảo Bình trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Bảo Bình sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 8/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 83

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Song Ngư, Cự Gìải

Sư Tử, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top