Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-01-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 - Mặt trăng tam hợp Sao Thổ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 rơi vào thứ 3, hôm nay Mặt trăng tam hợp Sao Thổ nên tốt cho chuyện tình cảm của nhiều người. Tử vi thứ 3 Bảo Bình có Ceres, sao Hỏa tiến vào cho nên có nhiều ý tưởng sáng tạo, công việc có sự đột phá

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 7/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 77, 83 Màu may mắn: hồng san hô, màu nóng neon
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên BÌnh và Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 rơi vào thứ 3, hôm nay Mặt trăng tam hợp Sao Thổ nên tốt cho chuyện tình cảm của nhiều người.

Tử vi thứ 3 Bảo Bình có Ceres, sao Hỏa tiến vào cho nên có nhiều ý tưởng sáng tạo, công việc có sự đột phá.

Sự nhiệt thành của Bảo Bình giúp cho bạn gây ấn tượng tốt với nhiều người và đương nhiên trong các mối quan hệ xã giao cũng sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 dự báo bạn sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ.

Bảo Bình tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng! Bảo Bình là chòm sao diễu hành theo nhịp đập của riêng mình, và chúng ta không cho phép những ý tưởng và tham vọng được im lặng hoặc đẩy sang một bên trong chu kỳ quá cảnh này. 

Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc

Cung Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình có sinh nhật từ ngày 20/1 - 18/2. Hình ảnh đại diện của Bảo Bình là người mang nước và chòm sao này được sao Thiên Vương chiếu mệnh. Cung Bảo Bình là những người thông minh, cá tính rành công nghệ. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Bảo Bình sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 nói bạn sẽ đấu tranh đến cùng vì quyền lợi của mình. Bạn nhận được sự ảnh hưởng của sao Hỏa, cộng thêm cá tính tự do mà Ceres mang đến, có thể chúng ta sẽ tiêu tiền nhiều hơn.

Tử vi hôm nay dự báo Bảo Bình sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc. Vậy nên lời khuyên dành cho Bảo Bình thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

 Tử Vi Ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Cho nên người yêu của Bảo Bình có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu.

Bạn nên chú ý và dành tặng người yêu mình những bất ngờ. Chúng ta cũng nên quan tâm họ nhiều hơn để có thể bảo vệ được tình yêu của cả hai.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 nói riêng và tất cả mọi người đều đang trong giai đoạn cách ly theo quy định của chính phủ. Cho nên vẫn là lời khuyên cũ cho Bảo Bình hôm nay là nếu không có việc cần thiết thì không nên ra ngoài. 

Bên cạnh đó, tử vi hôm nay khuyên Bảo Bình nên luyện tập thể thao ở nhà để có thể nâng cao sức khỏe.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Tin liên quan

Minh Ngọc

Minh Ngọc

Mình là Minh Ngọc, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top