Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/3/2021: Nên trì hoãn một chút

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/3/2021, bạn được biết đến là những người rất công bằng và chính trực, cho nên sẽ có càng nhiều người yêu thích hơn.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 7/3/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Trăng non ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 61 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Song Tử, xử nữ Tiểu nhân: cự giải, thiên bình và ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung bảo bình ngày 7/3/2021, dự báo vận sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến mới. Năng lượng trăng non tại Bảo Bình nó mang theo những ý tưởng mới, tham vọng trong công việc. Bảo Bình luôn nhiệt huyết và nỗ lực hết mình cho công việc hiện tại, bạn có được sự tập trung cao độ để hoàn thành công việc vào thời điểm này.
Tử vi dự báo công việc của Bảo Bình có thể được mở rộng trong thời gian tới và bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cấp trên. Bảo Bình được khuyên là nên mở rộng tầm nhìn để nhìn thấy những cơ hội nghề nghiệp lớn hơn trong thời điểm này.
Bảo Bình không quan tâm đến những quy định, vì vậy mà nó không bó buộc được lối suy nghĩ của bạn. Những điều có thể giúp Bảo Bình trở thành một người cách tân độc đáo, bạn phần nào hòa hợp được với những điều đó. Môi trường làm việc mang tính mô phạm, nghệ sỹ không nhiều nội quy sẽ giúp bạn cảm thấy làm hiệu quả và thoải mái.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 7/3/2021, hãy nên cẩn thận hơn với cách tiêu tiền của mình. Đừng thích gì là mua lấy, cứ hứng lên là mua sắm vô tội vạ. Cứ chi tiêu như thế, bạn sẽ sớm sống trong cảnh nợ nần. Ham muốn có được những đồ vật mà mình thích nhưng không thực sự cần thiết là một thói quen “có hại cho túi tiền”. Nên nhớ rằng nếu Bảo Bình muốn tìm kiếm hạnh phúc, thì chắc chắn không thể tìm thấy trong các trung tâm thương mại.
Bạn luôn có cái nhìn rất độc đáo về vấn đề tài chính. Là siêu nhân có khả năng biến rác thành vàng. Trí tuệ nhanh nhạy, chỉ cần tư duy một chút là bạn đã đầy ắp ý tưởng kiếm tiền, tái chế đồ, tiết kiệm mọi mặt. Do vậy đôi lúc Bảo Bình quá tự tin khiến bản thân bị chủ quan, khinh địch mà dễ xôi hỏng bỏng không.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 7/3/2021, thời gian Trăng non tại Bảo Bình xúc tác đặc biệt lên tình cảm của Bảo Bình. Trong khoảng thời gian này, cơ hội tìm thấy người bạn đời hoàn hảo cho bạn hoặc cải thiện mối quan hệ yêu đương hiện có được tăng lên. Với những người đang có crush thì hãy mạnh dạn tỏ tình bởi đây là khoảng thời gian may mắn dành cho bạn.
Bảo Bình là người lấy phấn đấu nỗ lực làm niềm vui, cần một người đồng hành có thể cùng mình đi khám phá thế giới vô cùng vô tận. Bạn mong mỏi một tâm hồn cùng bạn tận hưởng sự tự do và những nỗ lực không ngừng nghỉ. Gặp được người như thế, Bảo Bình sẽ hết lòng hết dạ, tận tâm tận lực chăm sóc cho mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bảo Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Bảo Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Bảo Bình cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 7/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

40, 61

tím, hồng đậm

Song Tử, Xử Nữ

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top