Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021: Tranh luận là sai lầm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021, gặp bất lợi trong sự nghiệp. Nhu cầu thể hiện cái tôi đặc biệt của bạn thông qua tính cách và nghề nghiệp khá mạnh.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021, gặp bất lợi trong sự nghiệp. Nhu cầu thể hiện cái tôi đặc biệt của Bảo Bình thông qua tính cách và nghề nghiệp của bạn thường có thể gây ra xung đột với người khác. Bạn có thể làm việc và quyết định một cách đột ngột, nổi loạn hoặc kỳ quặc sẽ khiến bạn gặp nhiều thị phi công việc.
Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến diễn đạt ý tưởng hay thuyết trình. Điều này dễ nhận ra vì bạn biết áp dụng trí tưởng tượng của mình trong từng hoàn cảnh. Phát triển ý tưởng và thuyết trình là công việc phù hợp nhất với người cung Bảo Bình.

Tử vi ngày 6/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021, không phải đoạn quá cảnh may mắn cho vận tài chính. Bảo Bình trở nên khá chủ động và có chính kiến trong cách làm việc, kiếm tiền hay kinh doanh của mình. Nhưng nó lại không thuận lợi cho nguồn thu nhập của Bảo Bình. Bởi khi đơn độc bạn sẽ gặp rủi ro trong phán đoán và dự tính về những thiệt hại có thể xảy ra.
Phong cách tiêu tiền của Bảo Bình có phần tùy tiện, thong dong. Vận tài chính sẽ thuận nếu Bảo Bình đi theo những lĩnh vực mới mẻ, những công việc liên quan đến công nghệ. Những người làm khoa học kỹ thuật cao, ví dụ như công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông sẽ có thu hoạch tốt về tiền bạc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021, trong chuyện tình cảm gặp khá nhiều tranh cãi. Bảo Bình quá ngang ngược và chỉ thích thể hiện cái tôi của mình. Nó khiến mọi người trong nhà cùng người ấy cảm thấy vô cùng nặng nề. Bảo Bình khó lòng mà chia sẻ điều gì hay chịu thông cảm với người còn lại. Nó khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng như dây đàn.
Bảo Bình có thể phân biệt rất rõ giữa tình bạn và tình yêu. Bảo Bình hy vọng vào một tình yêu bền vững, vĩnh hằng. Một thứ cảm xúc được phát triển trên cơ sở của tình bạn tốt đẹp. Ít nhất là bạn có thể cảm thấy ai là người khiến trái tim mình như đang nhảy nhót trong lồng ngực.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bảo Bình. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Bảo Bình nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Bảo Bình cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 6/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Xử Nữ, Bảo bình

Nhân Mã, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top