Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021: Bạn khá khắt khe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021, nếu gặp khó khăn trong tiền bạc đừng ngại ngần hỏi người thân và bạn bè giúp đỡ, đừng biến nó thành gánh nặng cho mình.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở tương hình Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 86 Màu may mắn: Ngà, hồng phấn
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021, linh hoạt là một cách khác để kích cầu trí thông minh của bạn. Góc tương hình giữa Sao Kim và Sao Thiên Vương khiến Bảo Bình có thể mời gọi được trí tuệ của bạn, giúp bạn thăng tiến trong công việc. Sao Kim vốn là một hành tinh của cái đẹp của những điều tích cực, còn Sao Thiên Vương lại là khởi nguồn của những nguồn năng lượng kỳ lạ không thể đoán trước. Khi góc hình này đi qua nó khiến Bảo Bình khá bất an và không chịu tin tưởng bất kỳ ai. Con đường của người thành công bao giờ cũng đơn độc, Bảo Bình không cần quá lo lắng nhé!
Có 2 mẫu người Bảo Bình điển hình: Thứ nhất, là những người thích không khí tĩnh lặng, hòa bình và rất nhút nhát. Thứ hai, là những người có năng lực, đôi khi hơi lập dị và khá bạo dạn. Hai tính cách này nếu có thể dung hòa thì vận công việc sẽ được cải thiện. Bảo Bình không bao giờ chịu sự ràng buộc trong công việc.

Tử vi ngày 6/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021, khi Sao Kim tương hình Sao Thiên Vương vận tài chính cần dựa vào chính bản thân bạn. Biểu tượng của sao Thiên Vương được cách điệu giống hệt như một đứa trẻ đang di chuyển ra khỏi tử cung. Nó đại diện cho quá trình phát triển của thai nhi hoặc một điều gì đó trong con người chúng ta. Và đoạn chiêm tinh tương hình với sao Kim sẽ gây ra một số điều bất lợi cho vận kiếm tiền của Bảo Bình. Dù rằng mọi thứ đều trong giai đoạn khởi đầu nhưng trở ngại và khó khăn thì khó tránh khỏi. Nếu Bảo Bình có thể kiên trì, tận dụng hết sức sáng tạo của đoạn quá cảnh này thì vận chi tiêu của bạn sẽ có điềm khởi sắc.
Đầu óc linh hoạt, động não một chút là đã đầy ắp ý tưởng, ý tưởng càng nhiều càng có khả năng kiếm được nhiều tiền. Do vậy, một người đầy tài năng như Bảo Bình có thể ung dung ngồi đếm tiền mà sống qua ngày được rồi. Nhưng đôi khi, ham muốn tiền bạc của bạn lại không hề mãnh liệt như bạn tưởng tượng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021, gặp góc tương hình giữa sao Kim và sao Thiên Vương, ngụ ý bạn nên bỏ lại quá khứ. Khi gặp khó khăn hay những người bạn không hiểu rõ, Bảo Bình có xu hướng thu mình lại. Việc trở nên thận trọng, trong trường hợp này, là một phản ứng hợp lý và tự nhiên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì không thể được giải quyết bằng cách lẩn tránh. Điều này cũng đúng ở mức độ cá nhân, thể hiện trong việc nhà, và trong các mối quan hệ khác. Như vậy lúc này Bảo Bình cần khắc phục chúng hơn là không đối mặt. Sao Thiên vương, ở đây, thể hiện sự tinh thần sẵn lòng rời bỏ quá khứ, đồng thời đối mặt để có thể gây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.
Trong tình yêu, một Bảo Bình phải giữ được một sự độc lập nhất định. Thật không khôn ngoan nếu người ấy yêu Bảo Bình thì không nên tìm cách kìm hãm tự do của bạn. Bảo Bình có thể yêu mà không bị cuốn theo cảm xúc và gắn bó. Bạn sẵn sàng từ bỏ nếu người ấy quá khắt khe với bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bảo Bình nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

55, 86

Ngà, hồng phấn

Kim Ngưu, Thiên Bình

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top